Chuyển phát nhanh Viexpress

Nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hoá càng tăng do đó mà các dịch vụ chuyển nhận hàng hóa cũng vì thế mà nhộn nhịp hơn. Viexpress là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín. Vậy, thương hiệu chuyển phát nhanh Viexpress có tốt không? Viexpress có uy tín không? Thời gian giao hàng và giá thành của Viexpress như thế nào ? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của reviewthuonghieu.com nhé.

Review thương hiệu chuyển phát nhanh Viexpress

Review thương hiệu chuyển phát nhanh Viexpress

Viexpress cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nào?

Viexpress cung cấp hai gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau như:

Chuyển phát trong nước:

  • Chuyển phát hoả tốc
  • Chuyển phát tiết kiệm
  • Chuyển phát nhanh
  • Chuyển phát đường bộ
  • Chuyển phát Hà Nội
  • Chuyển phát Sài Gòn
  • Chuyển phát đi tỉnh,…

Chuyển phát quốc tế: gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Trung Quốc, các quốc gia khác.

Thời gian vận chuyển của Viexpress

  • Từ 2 – 4 ngày đối với chuyển phát hàng trong cả nước, tuỳ thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng
  • Từ 5 – 7 ngày đối với chuyển phát hàng đi quốc tế

Ưu điểm vượt trội của chuyển phát nhanh Viexpress là đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, lịch trình hàng hóa được công khai minh bạch giúp người nhận cũng như người gửi nắm được thông tin nhanh chóng, kịp thời.

Về đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển

Bên cạnh đó, quy trình đóng gói và bảo vệ hàng cũng được Viexpress coi trọng và cẩn thận. Mặc dù lượng hàng hóa nhiều, áp lực nhiều hơn nhưng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viexpress vẫn luôn cam kết giữ gìn chất lượng vận chuyển. Các loại hàng hóa dễ vỡ được bao bọc chống sốc, phù hợp với kích thước và sản phẩm…

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viexpress

Về giá thành vận chuyển

Về giá vận chuyển, Viexpress cam kết mức giá thành hợp lý, mức giá dao động từ 20.000 VNĐ – 200.000 VNĐ được tính theo khoảng cách địa lý và hàng hóa vận chuyển.

Giá thành được tính tùy thuộc vào địa điểm giao nhận cũng như kích thước, tải trọng của hàng hóa. Để đảm bảo tính minh bạch công khai, Viexpress luôn thông báo tới người sử dụng về mức giá đã gửi hàng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ tin cậy của dịch vụ sử dụng.

Về nhân viên của Viexpress

Thực hiện chuyển phát hàng hóa, gửi hàng đi các địa điểm trong cả nước và gửi hàng đi nước ngoài uy tín. Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa và làm thủ tục hải quan khi muốn gửi hàng hóa đi quốc tế. Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, tận tụy, có trách nhiệm với công việc, luôn đảm bảo an toàn của kiện hàng

Về địa chỉ bưu cục

Viexpress có các bưu cục ở các thành phố lớn ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, giúp khách hàng dễ dàng gửi hàng hoá của mình. Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, nhược điểm duy nhất tồn tại là chi nhánh không được phân bổ rộng như các hãng chuyển phát nhanh lớn như Viettelpost, EMS hay VNPost.

Đánh giá tổng thể chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viexpress

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ chuyển phát trong và ngoài nước, chuyển phát nhanh Viexpress cung cấp những dịch vụ gửi uy tín, đảm bảo an toàn cho kiện hàng của bạn và gửi thành công đến cho người nhận.

Sẵn sàng đề ra những biện pháp cũng như phương án giải quyết nếu như có bất kỳ sai sót xảy ra trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Kết luận

Có thể nói, chuyển phát nhanh hàng hóa là một hình thức phổ biến và quan trọng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về giá cả và chất lượng của khách hàng. Chuyển phát nhanh Viexpress đề cao uy tín và chất lượng khi cung cấp dịch vụ tới người sử dụng, giúp bạn dễ dàng gửi quà tết cho gia đình, người thân, bạn bè, khách hàng và các đối tác… một cách nhanh chóng, an toàn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Review Thương hiệu Uy tín Số 1