Xe bãi Nhật.✈️ Bianchi thương hiệu nổi tiếng Ý bản giới hạn

Posted by

Em Hoàng Nhung Xin kính chào quý cô chú anh chị  và các bạn Rất vui vì được gặp lại mọi người trong  . video ngày hôm nay thì trong năm ngoái em Hoàng  Nhung có làm một kênh YouTube tên Hoàng Nhung  . HD xe Bãi nhật do một số sơ xuất hiện tại kênh  YouTubEm Hoàng Nhung Xin kính chào quý cô chú anh chị  và các bạn Rất vui vì được gặp lại mọi người trong  . video ngày hôm nay thì trong năm ngoái em Hoàng  Nhung có làm một kênh YouTube tên Hoàng Nhung  . HD xe Bãi nhật do một số sơ xuất hiện tại kênh  YouTube cũ của em không thể đăng bài được thì  . em lập kênh YouTube mới là Hoàng Nhung HD xe thể  thao cũng rất mong các bác xem được video của em  . đăng ký Kênh bật nút chuông thông báo để cập nhật  những mẫu xe mới nhất của cửa hàng và chia sẻ bạn  . bè giúp em. Em cảm ơn các bác rất là nhiều . thì trong video ngày hôm nay em sẽ gửi tới quý  . cô chú anh chị và các bạn một mẫu xe mang thương  hiệu nổi tiếng của Ý chiếc xe này là mẫu Model  . innister một chiếc xe bản giới hạn chiếc xe này  thì còn rất chi là đẹp với độ mới rất là cao 98  . 99 phần trăm chiếc xe này có sai nhang là 50 và  đứng là 42 Bác nào mà thích chiếc xe này thì có.
Thể liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại  0 9 8 9 6 6 8 1 9 5 hoặc nhắn tin Zalo cho em  . em sẽ gửi thông tin hình ảnh cụ thể hơn thì hôm  nay em cũng xin phép điều gì view mẫu xe này để  . cho những bác bỏ xa không thể đến được cửa hàng  thì có thể thông qua video đưa cho mình một sự  . lựa chọn thì bây giờ em xin phép đo lại cái phần  khung sườn này cho các bác nhìn thực tế đó bác nhá. Vâng nganglà 50 nhé .dòng đứng từ tâm  trục lên phần cọc yên để em sẽ đo 42 nhé. Có bác nào mà vừa mới sai số như vậy  thì có thể liên hệ trực tiếp với em  . nhà hàng em là hàng chuẩn xách tay nhật  chuẩn 100 phần trăm giấy tờ đầy đủ thông  . tin hình ảnh của xe khi ở bên Nhật cũng đầy  đủ có nhau khi các bác mua hàng hay xe cung  . cấp đầy đủ thông tin hình ảnh giấy tờ của xe  cho các bác nên các bác cứ yên tâm mua hàng.
Em hãy một chiếc xe rất là đẹp có bao  nhiêu một chiếc xe bản giới hạn của hãng  . rất là đẹp tem mác đầy đủ giấy tờ đầy đủ. rất là đẹp nghe giọng nước nguyên  bản theo xe của hãng Bianchi con  . ốc cũng còn nguyên bản theo xe  này Bianchi ốc xanh rất là đẹp. anh em sẽ quay rất chi tiết cho các bác nhìn có  bị trầy xước hay bị lỗi thì em cũng sẽ báo luôn  . để cho các bác được rõ em gầm cũng còn rất  khi làm mới các bác nhá thì ở chiếc xe này  . là chạy bộ group you utegra r6800 còn rất chi  là mới Ở đây có ăn gì đâu Shimano 6.800 nguyên  . bản đồng bộ theo xe xe về như nào em trả các  bác như vậy.tất cả những chiếc xe mà đã về để  . cửa hàng thì được cửa hàng tuyển chọn rất  là kỹ lưỡng cả về hình thức và chất lượng  . nên các bác cứ yên tâm em đảm bảo cho các mãi  mãi về sau này là hàng chuẩn xách tay Nhật ..
Càng trước cũng rất là đẹp chụp Mavic. không bị trầy xước gì độ mới rất là cao. vành Bianchi của hãng luôn vành carbon  nhìn rất mới lốp cũng rất chi là đẹp. khi chiếc xe này là bản giới  hạn . lốp là continental 4000  . Em hãy cách làm mới rất là đẹp chiếc  xe này thì không thể chê vào đâu được  . các bác nhé bác nào mà Là tín đồ  của bên chi thì cứ alo ngay cho em. đi xe nhà em thì còn rất là nhiều hàng về liên  tục hàng sẵn tại cửa hàng cho nhé các bác mà  . có nhu cầu mà ở gần em cũng xin mời các bác qua  trực tiếp Cửa hàng để thử xe và trải nghiệm càng  . có địa chỉ tại mặt đường quốc lộ 5 hướng đi Hải  Phòng Hà Nội địa chỉ Cổ Dũng Kim Thành Hải Dương  . Nhờ các bác cứ nhắn Zalo cho em sẽ  gửi định vị cho các bác đến tận nơi. . Lốp sau rất là đẹp đồng bộ nguyên bản  theo xe lốp năm còn rất chi là mới.
Trục sau cũng trục Mavic mới rất chi là  đẹp đồng bộ nguyên bản theo xe các bác nhá  . Em hãy phần khung sau cũng không bị trầy xước gì. vàng cácbon Bianchi đồng bộ nguyên bản  theo xe của hãng luôn lốp Continental 4000  . ở đùi medan cũng đồng bộ  nguyên bản theo xe utegra R6800. rất là đẹp một chiếc xe đi lướt nhưng mà độ  mới rất là cao Yên là fizic các bác nhá Yên  . cũng còn rất chi là mới không bị rách hay  bị trầy xước gì Đồng bộ nguyên bản theo xe. ở phần tay quấn tay phanh cũng  nguyên bản đồng bộ theo xe. ai kia tay Wave huấn này thì nó bị ở trầy 1  chút nhưng mà Em sẽ hỗ trợ đổi cái tay quấn  . khác Nếu bác làm à Thích có nói em quay  thì em cũng vẫn để nguyên bản như vậy xe  . và như nào đang quay như vậy còn các bác không  thích thì em sẽ hỗ trợ đổi cho các bác cái tay  . cuốn khác tay xanh cũng đồng bộ nguyên bản  theo xe ô tô agria à rất là mới rất là đẹp.
A logo thương hiệu của VNC Khanh trước Shimano  ultegra à à rất là đẹp thôi nhá Đấy em sẽ quay  . rất là chi tiết để cho các bác cùng soi với  em xem có bị lỗi hay bị trầy xước gì không. à à anh em sẽ Soi cái phần khung sườn  máy này để cho các bác cùng ngắm nhá  . Em hãy rất là mới càng trước cũng  rất là mới không trầy xước gì. khi lốp lát mé bên này cũng không bị trầy  xước gì cho Ban Nha 2 vàng rất là đẹp à. ở khung sườn bên này cũng không  trầy xước gì nữa Ban Nha à. giới thiệu xe nhà em còn rất chi là nhiều Bác  làm à thích mẫu xe như nào dòng gì tầm bao  . nhiêu tiền cứ nhắn Zalo cho em em sẽ gửi hình  ảnh chi tiết phù hợp với các bác nhất có thể. bộ đùi đĩa nguyên bản đồng bộ  cho xe không còn rất chi là mới  . Em hãy cái tem chắn của Shiki vẫn còn  rất mới thôi nhá xã hội à rất là mới. Ừ thì em cũng báo giá để cho các bác tham  khảo và cân đối về tài chính thì giá của.
Chiếc xe này là trên 70 triệu cơ nhé trên  70 triệu ạ ở đấy có 11 Tầng Lý Phương nhé. a deadly đồng bộ nguyên bản theo xe hết vàng sau  . cũng đồng bộ nguyên bản theo xe rất là  mới rất là đẹp không bị trầy xước gì. khi phanh sau OTG à em nói  là mới Em hãy Các bạn nhìn à. à rất là đẹp ở khung sườn rất là mới rất là đẹp. Ừ thì bác nằm ở gần đây Em cũng xin mời  các bác qua trực tiếp Cửa hàng để thử xe  . cửa hàng rất hân hạnh được đón tiếp các bác có  những bác nào ở xa thì không đến được cửa hàng  . thì có thể thông qua video nhắn tin cho  em em ship COD toàn quốc đó nha à anh ạ. Vâng đó là tổng thể một chiếc Bianchi bản minister  một bản giới hạn chạy bộ group utegrar6800 thì có  . thể nói chiếc xe này là một chiếc xe đi lướt  nhưng mà không một vết trầy xước nào thì em đã  . quay rất là chi tiết một chiếc xe của thương  hiệu ý rất là chi tiết thì cảm ơn các bác đã.

https://youtu.be/amX8phsiBcUEm Hoàng Nhung Xin kính chào quý cô chú anh chị  và các bạn Rất vui vì được gặp lại mọi người trong  . video ngày hôm nay thì trong năm ngoái em Hoàng  Nhung có làm một kênh YouTube tên Hoàng Nhung  . HD xe Bãi nhật do một số sơ xuất hiện tại kênh  YouTub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *