Tai nghe AirB Pro

Posted by

Tai phone true wireless được bkav tiết lộ từ tháng năm/2020 trong lễ trình làng bphone b86 tuy nhiên đầu tháng mười hai mới chính thức được tung ra thị trường. Loại hàng của thương hiệu kỹ thuật việt bắt đầu với hai model là airb và airb pro. đối chiếu với bức ảnh năm vừa qua, logo airb cũng có sự chuyển biến.

Bộ đôi có mẫu mã hầu như giống hoàn toàn nhau. Bản pro ( trong hình ) có thêm chức năng chống ồn chủ động anc và chức năng xuyên âm giúp nghe thanh âm môi trường tốt hơn.

hộp đựng sản phẩm đi kèm các nút tai sự khác nhau, dây cáp sạc chuẩn usb-c mới, hộp sạc, tai phone, sách bảo ban tiếng việt. Các bạn đặt trước từ khoảng thời gian thí nghiệm sẽ nhận được một thư cám ơn được ký tay bởi giám đốc điều hành bkav, ông nguyễn tử quảng.

Xây dựng của airb có hàng chục nét tương tự với airpod của apple. Trong đó, phần đuôi tai chứa pin dài gần giống airpods 2, còn phần đeo và nút tai lại giống airpods pro. Hộp sạc và tai phone cũng có phổ màu trắng, vật liệu nhựa bóng giông giống đối phương. Bản pro có thêm đặc trưng nhận diện là chữ pro sau hộp sạc và phần đuôi tai màu vàng thay vì trắng bạc như bản thường.

Airb có một đèn hiển thị tình trạng và thiếu hẳn nút bấm trên dock sạc – điểm khác hẳn lớn đối chiếu với hầu hết những mẫu true wireless trên khu vực kinh doanh. Bởi vậy, khách hàng phải lấy tai phone ra bên ngoài dock sạc để lúc đầu ghép nối, dùng hành động chạm trên thân tai phone để thi hành các lệnh. Chuyện này khiến những khách hàng mới gặp khó khăn trong lĩnh vực làm thân.

Cụ thể gây ra những ý kiến trái chiều nhất trên airb là bản lề đơn bằng vật liệu nhựa dẻo theo thông báo của bkav. Xây dựng khác hẳn này giúp nắp tự khép lại mà không nhất thiết ảnh hưởng của khách hàng. Bản lề đã được ẩn lúc đóng , nâng cao độ sắc nét. Ngoài ra, chuẩn bị này vô tình khiến động tác lấy tai phone có phần không tiện lợi lúc khách hàng phải giữ một tay trên nắp và một tay lấy tai phone khỏi hộp.

theo bkav, vật liệu nhựa dẻo giúp bản lề chắc hơn đối chiếu với các địch thủ. Ngoài ra, thay mặt một quần thể bán lẻ phản ánh thật sự thì đây không phải là vấn đề lớn với tai phone true wireless, bất kể dòng chi phí rẻ hay chất lượng cao. Tỉ lệ lỗi, hư hại bản lề cực kỳ thấp và phần lớn đều do ảnh hưởng không muốn của khách hàng như rơi, va chạm mạnh.

Do thiếu hẳn nền tảng giải pháp hít nam châm mạnh , việc lấy tai phone rời bỏ hộp đơn giản hơn, tuy nhiên cũng khiến chúng dễ rơi lúc cử chỉ hơn đối chiếu với các địch thủ.

độ hoàn thiệt của hộp sạc chưa thật sự tốt , nổi bật là ở viền mép giữa nắp và thân hộp. Lúc đóng nắp còn một khoảng hở khá lớn và viền được chế tác chưa đều. Bù cho, vật liệu nhựa đẹp , mẫu mã nhỏ gọn.

Airb có cân nặng nhẹ hơn đại đa số tai phone true wireless trong cùng có giá khoảng, cho cảm nhận đeo thư giãn, dứt khoát. Mặt mạnh là phần đệm nút tai mềm , giữ chắc trong tai song không gây cảm nhận không thoải mái sau thời kỳ đeo thời gian. Tuy vậy, phần đuôi tại chổ đứng điểm giao tiếp điện cực sạc được chế tác không đủ tốt, tính thẩm mỹ thấp.

Kết quả của bkav có ưu thế về cảm nhận đeo, nhiều động tác động tác chạm trên thân tai để lái như phát/tạm ngưng, chuyển bài, tăng bớt âm lượng , gọi trợ lý ảo. Kể cả động tác đặt lại ghép nối cũng bằng việc chạm trên thân tai thay vì nhấn nút trên hộp sạc. tuy nhiên, khách hàng cũng cần thời kỳ để làm thân do có rất nhiều kiểu chạm. Airb có tốc độ kết nối phone cực nhanh, cử chỉ chạm yêu cầu có độ trễ nhỏ , ở mức chịu được.

Các tai phone true wireless trong khoảng giá dưới 3 triệu đồng khó tốt ở tổng cộng các dài âm nên hay lựa chọn một tông chi tiết làm ưu điểm, tuy nhiên ở airb không có chiều hướng nào rõ ràng. chất âm của tai phone không nổi bật , hơi thiếu lực về âm bass, còn âm trung và cao chưa thực sự sắc sảo .

Với nền tảng android, khách hàng có khả năng bật chống ồn ngay thời điểm gắn kết. Còn với điện thoại iphone, cần lắp đặt riêng sử dụng để quản trị. Các lắp đặt với tai phone airb làm trên ứng dụng cùng tên với kết nối thông tin dễ hiểu , dễ sử dụng . Khách hàng có khả năng xem hiện trạng pin, gắn kết, bật /tắt chế độ chống ồn với bản pro, bộ chỉnh âm theo từng cung cách nhạc không giống nhau.

Trong thí nghiệm có thể chống ồn chủ động, airb pro thi hành chưa dấu ấn, các tạp âm được bớt song không tốt nhất – chuyện tương đồng với các model có mức giá hợp lý. Lúc bật chế độ xuyên âm, thanh âm điều kiện ngoại cảnh to hơn vô cùng đơn giản thấy.

Bộ đôi airb đều tài trợ kháng nước chuẩn ip45. Pin 400 mah đồng ý nghe nhạc triền miên trong 5 giờ, nếu cùng với hộp sạc có khả năng kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ với airb pro. Thời kỳ ở bản thường là 6 tiếng và 21 tiếng tương xứng.

Trong cùng có giá khoảng gần 3 triệu đồng, airb pro sẽ ganh đua với các địch thủ thanh thế như lg tone free fp8 và senheiser cx truewireless ( cùng 2, 79 triệu đồng ) , samsung galaxy buds 2 ( 2, 7 triệu đồng ) , jbl live pro+ ( 2, 69 triệu đồng ).