Review về dòng rượu nhẹ cho phụ nữ lavale

Hiện tại trên thị trường khá nhiều dòng rượu nhẹ cho nữ giới. Phụ nữ đã nằm trong danh sách những người nấu rượu trong lịch sử rượu vang từ thuở sơ khai cho đến nay. Ngày nay, hình ảnh một người phụ nữ bên ly rượu vang không làm ai ngạc nhiên, dù là trong một bữa tiệc hay trong một câu lạc bộ. Phụ nữ có thể phù hợp với 1 số loại rượu ngâm hiện đại , ngược lại, một số loại rượu ngâm là tốt nhất cho phụ nữ.

Rượu Táo Mèo LAVALE

Được sản xuất từ những trái Táo mèo ngon nhất tại Mù Cang Chải, kết hợp với rượu trắng cốt được ngâm hơn 3 năm, cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra những giọt rượu thơm ngon, tuyệt hảo

 • Vị thơm nồng, đậm chất truyền thống
 • Không buồn ngủ, không đau đầu
 • Đảm bảo an toàn chất lượng
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Rượu mận Lavale

Được sản xuất từ những quả mận to nhất trong mùa Mận Hậu ở Mộc Châu, kết hợp đường phèn

 • Vị thơm và ngon ngọt cửa mận hậu
 • Không buồn ngủ, không đau đầu
 • Đảm bảo an toàn chất lượng
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

Công thức rượu độc quyền

Để cho ra những giọt rượu thơm ngon nhất, chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Gạo được dùng là gạo nếp cái hoa vàng từ khu vực đồng bằng bắc bộ. Đường xử dụng là đường phèn Lam Sơn, loại đắt nhất cho vị ngọt thanh hơn.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng nguồn nước lọc từ giếng đá ong, nếu múc lên uống thẳng còn tinh khiết hơn nước đun sôi thường.

Rượu trắng cốt được ngâm 1 năm sau đó ngâm tiếp 1 năm trong chum với hoa quả tổng 2 năm trong khi các rượu ngâm trên thị trường thường chỉ khoảng 3 tháng đã bán thương mại chưa kể những loại cồn, hương liệu pha làm hỏng mùi vị của rượu.

Lavale áp dụng công nghệ khử độc tố, tất cả rượu đều qua xử lý lọc adehyde, methanol sau đó mới ngâm cốt rượu trắng trong 1 năm, giúp thúc đẩy các chuyển hóa hóa học có trong dung dịch rượu loại bỏ các tạp chất gây hại cho sức khỏe, chống ngộ độc tế bào, giảm tiêu hao năng lượng, nhanh chóng đào thải phân tử rượu ra ngoài cơ thể, do đó không khát nước và không mệt mỏi khi sử dụng.

Quy trình chưng cất rượu cẩn thận theo tiêu chuẩn từng khâu đoạn, chắt lọc tinh túy từ nhưng phương pháp truyền thống để tao ra những giọt rượu thơm ngon nhất.

Chúng tôi, rượu Lavale, với tầm nhìn, cách làm mới và quyết tâm đưa sản phẩm rượu truyền thống đến với nhiều khách hàng nữ. Sứ mênh mang đến cho những người phụ nữ các sản phẩm rượu thuần Việt, mang đậm nét đặc trưng, giữ gìn văn hoá vốn có và tôn vinh những người phụ nữ hiện đại.

Công dụng của Lavale

 • Tất cả rượu đều qua xử lý lọc adehyde, methanol sau đó mới ngâm cốt rượu trắng trong 1 năm
 • Vị say rất tỉnh táo, tươi vui, không buồn ngủ, không loạn thần, kích động… Bay hơi nhanh
 • Hậu uống khỏe, không khát nước, không đau đầu

Địa chỉ liên hệ :  https://lavale.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Review Thương hiệu Uy tín Số 1