Q&A | "TẤT TẦN TẬT" VỀ CÁC NHÃN HIỆU THỜI TRANG | Ngọc Thanh Tâm

Posted by

Ừ lúc nào mà không thích như vậy giờ. chắc phải là hai cái túi nick của tao. đơn giản chỉ là bởi vì nó mắc nhất thôi. thắc mắc nick thôi xin chào các bạn chào. mừng các bạn chỉ là chúng ta một cái sân. trong ngày hôm nay thì anh sẽ trả lời. như câu hỏi cáỪ lúc nào mà không thích như vậy giờ. chắc phải là hai cái túi nick của tao. đơn giản chỉ là bởi vì nó mắc nhất thôi. thắc mắc nick thôi xin chào các bạn chào. mừng các bạn chỉ là chúng ta một cái sân. trong ngày hôm nay thì anh sẽ trả lời. như câu hỏi các bạn đã biển vừa cho ta. như Instagram Ở đây chỉ là một một video. trả lời khuyên em bình thường thôi các. bạn có gửi cho anh một số câu hỏi liên. quan tí hàng hiệu đồ hiệu của đội như. thế nào thì tăng trong video này tôi sẽ. trả lời hết nha tao sẽ để Tân An Xe Tăng. của năm ở đây để phải các bạn có thể vào. Follow tâm và chúng ta cùng Gọi là giữ. liên lạc với nhau xem hình nhau vội vàng. đôi khi xăm có một số cách của họ tâm. đang Sorry Các bạn nhớ vào tương tác nha. anh đã Có gì tâm sẽ có nhiều phần da như. các bạn hơn nếu câu hỏi đầu tiên Tâm ơi. chị làm Kelly hàng hiệu bình dân hay chỉ.
Cách chọn đồ theo phong thủy đây ạ nửa. đầu của câu ra thì tâm đây cũng là mũi. cần thấy nó bảo hai mà tâm sẽ để đây và. tâm sẽ làm trong tương lai nha Nhưng mà. nữa con sau đó là chỉ cách chọn đồ theo. phong thủy thì bây giờ phong thủy Tâm. anh không rõ lắm là bạn theo bạn nào từ. yên tâm là mệnh kim màu hợp với tâm là. sẽ là màu vàng hoặc là màu cam màu xám. nhưng mà cộng nhất là màu vàng cái này. Tâm đã có một video mà tâm đập hộp những. cái túi có màu phong thủy của tâm rồi. thì tâm sẽ để liên đâu đó các bạn vào. xem nha các bạn màu bạn Thủy đi thì bạn. có hợp với một luôn màu xanh bạn mạn Bạn. Mộc thì là sẽ có một giày màu xanh lá. cây bà Mạng hỏa là chắc chắn là sẽ là. màu đỏ đây là những cái màu mà cơ bản. của những cách mạng đó thôi còn mà cái. những cái làng vitamin là hợp nhất là. một kim nhưng rồi sau đó là cũng có thêm.
Một can xá mày nói tao làm cái gì là hợp. nhất sau đó có thật nhiều ba tư thì cái. đó là tâm những cái mạng của các bạn sẽ. tắm không rõ lắm mà những cái những cái. thứ hai thứ hai là màu gì tâm chỉ biết. rõ những cái màu mà màu chính hợp nhất. thôi có tiếp theo chị cho em hỏi thêm và. hiệu Miss ạ bởi vì tâm cũng không phải. là một người mình đi chuyên đi săn iPad. sẽ là có thể gọi là cho bạn một cái câu. chuyện. chỉ cần chỉnh gạt mắt được tâm chỉ có. thể nói mình biết kinh nghiệm đi xăm đồ. Vì sao của tâm thôi không có thể nói một. số 181 anh biết bạn mét sau đó là Asus. có hai cái loại giỏi mà hot nhất mà ai. cũng đi lùng đó là vô hình và kali và vô. tình thì sẽ có một cái chữ giáng nhìn nó. đứng hơn còn sau gì thì nó trẻ trung hơn. bây giờ bôi tình và xơ vì nó không còn. chỉ đơn thuần chỉ là chiếc túi đã mang.
Nữa mà nó trở thành một cái món đồ để mà. khẳng định cái cái vị trí và cái sang. chảnh của cái người mang em rất là hay. đó là có thể đẩy được các giá trị của. hai cái túi đó lên rất là cao bằng cách. là bạn phải mua bao nhiêu đó tiền đã có. đồ mới được giới thiệu những những cái. bơm kem những cây bắp hoặc là rất là khó. tiền một cái màu nào đó hoặc là một cái. size rồi đó nó có tiền mặt là mỗi mùa. thì mỗi người chỉ được mua bao nhiêu túi. chị đó là những cái giá trị mà sắc của. bạn mua những cái túi đó bạn không phải. mua túi mà bạn mua cái giá trị nó mang. lại cho bạn cứ như là bạn để ý sao là. bất kỳ ai bắt đầu là thành công trồng. cây trong các công việc của họ họ cũng. sẽ. Ừ mình với Kali hoặc một cái vô tình và. khi mà họ có trong tay một cái bôi kèm. theo lời là không cảm thấy đó là một tí. cũng cái sự thành công rất là to lớn thì.
Giá gốc ở trong tiệm mắt thường nó sẽ rẻ. hơn ở ngoài chắc phải cỡ một nửa Ta là. công bằng Nếu mà bạn có thể mua được cái. giá như trong Trung to trong tiện thì là. bạn phải mua rất là nhiều thứ khác rồi. bạn mới được mua một cái túi ở trong giá. xuống tiện nên lành tính ra Tính Tính. qua cái lại thì nó thì nó có khả năng. nói là gần như tương đương nhưng mà. ngoài bơi cận và Jerry thì cũng có rất. là nhiều các mẫu túi khác nữa mà cũng. rất là nhiều tín đồ hàng hiệu Sang lùn. Nhưng mà đối với tăng tinh thần không. thích lắm Bởi vì nếu mà những cái túi. hình dạng như vậy mà tao phải trả có giá. 10 nghìn mười mấy nghìn trong một cái. túi đơn giản nhất định sẽ không bỏ số. tiền lớn như vậy gần đây thì Asus có ra. mắt son thì cái thằng hình mà ra mắt sau. đợt này Tao nghĩ chắc là trong tương lai. sẽ còn ra mắt nhìn thứ 1 của văn bản.
Kinh doanh về mảng beauty Thì tao nghĩ. là một các bạn kinh doanh rất là lớn cho. nên là ai cũng ai cũng muốn tham gia vào. tâm nhĩ là đợt này and Son thì trong. tương lai có thể thao. ở đây là phấn nền kem nền Má Hồng mà sau. đó thì tâm nghĩ tới lúc đó rồi cũng sẽ. hết như đọc xong rồi Malaysia ra Việt. Nam có cách cửa hàng ở đâu vậy chị Em. đọc trên mạng có chỗ khách sạn web thực. đây phải thú nhận là cái thông tin này. tao không rõ lắm Vì là Tâm cũng khi mua. những cái món đồ mà hàng hiệu balenciaga. này nọ thì tập theo các bạn coi Shin. shop ơi là các bạn mua hàng xách tay về. đó là tâm cũng không rõ lắm rồi con. thông tin này nên chưa tâm linh Google. tao cũng không thấy rõ tên Linh là sao. vi lại tâm sẽ sắp xe ra anh chạy ra. ngoài ra trong tâm xem thử nhưng mà nếu. mà các bạn muốn mua giày balenciaga thì.
Có rất là nhiều các bạn của sóc với các. bạn có thể lên liên lạc để mà suýt thẳng. tới nhà của bạn luôn và giá thì có thể. là bạn sẽ phải trả giá như bác hôm chút. xíu giá như quá một chút bởi vì là phải. đi tìm cho bạn phải mua về họ ship về. này là mơ có rất là nhiều cái quá trình. Những mà đôi giày có thể tới được tận. nhà bạn cho nên là cũng sẽ có gọi là một. cái một cái phí một chút xíu Tuy nhiên. là đổi lại là bạn không cần phải lùng. sục khắp nơi. tô màu giày nào đó hay là ở size giày. nào đó hay là bạn cần phải đi ra ngoài. đi mua về sau đó mà bạn chỉ cần ngồi nhà. mà có thể có được lâu dài về đến cho bạn. thôi Nhưng mà cái này nó cũng sẽ có một. số các hạn chế đó là đã được thử nhưng. chân của bạn và bạn phải biết rõ cái sao. vậy các bạn là gì bởi vì bạn không có. quyền đổi trả là gì có thể với nhau và.
Không hợp giày không vừa thì bạn vải bán. lại trong ai đó đâu uống tiếp theo chị. tâm tư vấn cho em khi có khoảng 30 triệu. mua túi đi làm công sở thì nên mua túi. nào ạ 30 triệu đồng tính ra ở đây là. khoảng 1.000 2721 Ngàn hay thì tâm thấy. có rất là nhiều Óc sản ở đây mà các bạn. có thể nghiên cứu cảm thấy rất là nhiều. bạn mang cái túi này của em vì đó là tôi. nghe một vô ta sẽ để cái hình này đâu. ngay cho các bạn túi này dùng rất là. nhiều bạn ưa chuộng là bởi vì có nhiều. lý do một rất là tiện hay Rất là cái giá. cũng phải chăng để mà nó là phải chăng Ở. đây có nghĩa là so với thương hiệu lâu. vì thôi chứ nếu một bạn cầm 30 triệu ra. những cái cửa hàng khác Bản thể mua được. chụp cái túi thì ra có chuyện khác bên. đó mà bạn đang muốn cái túi hàng hiệu. thì cái. ý của chiếc túi này bảo vì là cũng ok. cũng rất là nhiều bạn mua thì là ở cái.
Túi này là đánh nó mở ra bỏ vô nó phải. dễ bạn sẽ cần bạn mang máy tính mà ăn gì. cũng được bạn chỉ cần bỏ vô cái cẩn thận. thôi thì cứ đeo vai thôi Nó là đơn giản. chúng Nha và phu này có cũng khá nhiều. màu da cũng nhiều size sẽ rau màu ở đây. là cũng chỉ là màu cơ bản với Oh vì cô. cũng màu nâu màu 1 nút màu đỏ nhưng mà. nó sẽ có hơi hơi khác một chút một cái. thì lâu hết cái thì con thêm miếng dây. núi nọ để cho là cũng cũng sẽ có gió. dành cho bạn và nó có một số Sai sửa thì. nó cũng rớt vào tầm khoảng 30 triệu dưới. 30 triệu thôi Thì tao nghĩ ra một củ. gừng cáo sinh tốt phần là cũng có một. option khác đó là tucd của auvn thì có. giá khoảng 1.020 Cái này là chưa thuế. thì có thể thấy là nữa thì chắc cũng có. chắc cũng có hơn 30 triệu một xíu nhưng. mà túi này thì bị 1 cái là nó nó là cái. túi mà dạng như túi túi tròn Túi du lịch.
Trên cái túi này sẽ bất tiện hơn Tối nay. cô có một chút bởi vì là không cái chân. miệng là bị đóng lại cho nên nó bạn bỏ. máy tính mỗi ngày nọ nó tâm nghĩ nó sẽ. khó. cho tôi một photon 50 bạn chỉ cần bỏ máy. tính mỏng này nọ những cái gì mà cũng. hơi cao hơn cái túi một chút cũng không. sao cũng là cái chim miễn là bị mở Còn. cái này thì nó sẽ đối với tao thấy nó có. tiền một chút năm thấy quần jean của. hiệu nào mà tôn giáo hoặc thoải mái vậy. Tâm nói về quần chiên thì nó không phải. liên quan tới nhãn hiệu nào mới liên. quan tới kiểu dáng nào và chất lượng nhà. tao không phải là một người mặc quần đẻ. cái này là cái rất là thực tế và đó là. một cái dáng vô tâm thì mặc váy đẹp hơn. hoặc là mà nhìn thấy đầm ôm mà kiểu và. đầm đuôi cá nhỏ xuống rất là đẹp như mặc. quần thì lại không không Quá đẹp trên là. tâm trung tâm lượng quần nó cũng có cũng.
Khá là khó khăn của từ tâm dưỡng chất. liệu và tăng phải lười kiểu dáng nào để. mà tôn dáng thông lên nhưng mà tâm có. thể gửi cho bạn đó là bạn phải ra ra là. xem thử các loạt quần của Zara để để bày. trên trong Thor trong cửa Hàn Quốc Bởi. vì sao lại có rất là nhiều màu quần jean. kiểu quần jean dáng quần jean ta nó lạnh. ra và là cảm thấy là gần như là không. thiếu một cái gì hết quan trọng nhất là. bạn phải biết được là dán cơ thể. anh như thế nào và quan trọng là phải. thử quần đừng đừng đừng lười biếng Bởi. vì nếu mà bạn mà cũng khó đựng quần cái. tâm thì phải thử đó để mà chắc chắn là. bạn không mang về và người cất sát thủ. bởi vì mà cũng đẹp nó để dán này có tâm. có thể là tâm ngợi trực tiếp như vậy nó. sẽ dễ hơn đó là tâm không có quá cao và. tâm vòng Tâm có cái Hồng lớn thì như vậy. thì những mặt những cái quần nào nó hơi.
Bó quá hoặc là nó bị cáo bị quần mà ống. to Họ thì nó bị hấp cái tâm mới là có. thể mặc được những cái ống Nhị cái quần. mà nhận ổng đứng nè chất liệu vải cứng. và màu thì nên là màu tối thì như vậy đó. sẽ rất trân có thanh khoản hơn tuy nhiên. là dáng người của Tâm Nhi rồi tao phải. hạn chế những cái quần nào mà ống cống. bự thì bự bự thì cả bự nhưng mà mang. giày sạc được những tiêu Hoặc là những. cái quần mà lương thấp những cái quần mà. ống ngắn nên trên cái cái bắp chân thì. có hình cái quần mà tao phải đánh tao. mày tâm mặt lên thì 1.000 con người chút. xíu Chân Ngắn xíu. chị sẽ không có tin nhắn mình sẽ lên nhà. muốn chọn quần tôn dáng cho cái dáng của. tâm đi thì là phải chọn quần lưng cao là. một cái thứ hai là bỏ đó Phải cứng và. thứ ba đó là ống quần của lỏng ứng và. phải lỏng cổ chân thì như vậy Mình mới.
Giúp tôn dáng tang túi hiệu đến bây giờ. chỉ thích nhất là túi nào ạ túi nào mà. tao thích như vậy giờ chắc phải là hai. cái túi ni của tâm đơn giản chỉ là bởi. vì nó mắc nhất không đó mắc nhất Thôi có. lẽ đây là 2 cái chiếc giỏ mà tăng thích. nhất ở trong các bộ sưu tập của mình bởi. vì đơn giản là bị mắc nhất thôi cũng. đừng rất là đơn giản luôn Vậy là kêu quá. trình mua nó rồi cầm nó về nữa vâng thì. phải tốn rất là nhiều từ đấu tranh mặt. tâm lý và phải gửi hình đó cho rất là. nhiều cứ trá và bạn bè đã hỏi ý kiến tôi. phải đắn đo kiểu xay xào ta màu là tao. nhân như vậy bà xong rồi phải bấm bụng. chuyển một chuyển số tiền rất là lớn. người bán nên hai cái vỏ mà tâm thế. Ừ có lẽ là hai chiếc lại nếu mà không. tính về giá tiền này nọ đi thì những cái. chữ túi khác nó thích đó là tụi Lady bị. ơi có phải sợ Thích cái mà lớn dành cho.
Các túi lên video Ơi của hãng vào ơi cái. này tao cũng có thấy mấy cái loại vì. chúng rất quý giá này nữa mới lạnh nữa. làm mỗi mùa quá thì là lên video sẽ sẽ. có một chiếc kế mới dành cho những chiếc. túi đó cho nên làm không có mùa nào mà. nhìn thấy tố đó thấu chứ ngu nào thấy. đẹp ngay cả những cái túi mà mà màu mà. màu trơn mà trơn không không có họa tiết. gì tao cũng nói đẹp bạn những cái loại. mà Linh thích Edition mà đính đá là thêu. hoa là Tâm cũng thấy nó đẹp nhưng những. cái kiểu lên video tao chưa thấy là xấu. quá chị có cái là cái nào mà mình đánh. ngu quá là không bán rồi Em muốn hỏi là. trong ra lại nói mất nước đúng không chị. chỉ có thể nói là đúng nhưng mà đôi khi. có những cái hãng khác mà có những cái. ai tầng mà mày ra được liền hoặc là ra. hiếm màu đỏ thì cũng rất là đắt chị cũng. đã từng ngó qua cái giáo.
Từ Chanel mà làm bằng da da cá sấu đôi. giá cũng phải có ở đâu mình mấy là được. nhiều nhưng mà nói về tổng hợp jean thì. đúng lạc Mass là là đắt nhất mình muốn. hỏi tâm và các ví tiền hàng hiệu cho. người mới tập tành bước vô ví tiền ở đây. là ý bạn ở những chiếc bóp nhỏ hay không. Nếu mà bạn mới vừa tập tành nước vô thì. những người mới thường hay thích tâm lý. này nhà nghỉ Tâm cũng đã từng là là một. người mới đó là mình muốn cho người ta. biết là mình đang xài cái hiểu đó thực. ra nói về các gen mà nhìn một cái là. biết liền lại đang cầm cái với của các. Hãng đó thì rất là nhiều nhưng mà Tuy. nhiên là không biết là các bạn khói các. bạn có để ý ông là LV là các hãng mà. người ta hãy nhớ đến nhất đó là xác về. hàng hiệu ta hay chọc ghẹo vì Gucci gì. đó thì ta luôn nói là công việc của chị. cho mày nhưng tao hay chọc là Candy Dior.
Lại đâu Đó là những cái Chỉ cái nem khác. cũng rất là hot nhưng mà không hiểu vì. sao mà trong ta xét của rất là nhiều. người khi mà người ta nghĩ đến gen người. ta thấy hay nghĩ tới đâu vì đầu tiên cho. nên đó là đây là theo cảm nhận của chị. hơi nha Có thể có thể là những người. khác đã nhận khác nhưng mà theo chị cho. nó như vậy nên nếu mà em. Ừ cái ví đầu tiên trong cuộc đời mà thể. hiện là mình nên phải ví hiệu thì chị. nghĩ là nhân nên tìm những cái ví của OB. quyền của thằng khác được email của tài. khoản lên cho nên cũng là một cái những. người bạn mới chơi hàng hiệu rất là. thích chị là chị nghĩ là chỉ bắt comment. phía vi chất lượng của cái ví thì mọi. người đánh giá là cao mà ví thì em cầm. ra cầm vô mở ra mỗi rất là hàng ngày cho. nên lại cần một cái ví chất lượng cao để. mà không có bị bị trầy nhanh hay là các.
Bạn của tui nó bị bị hư hỏng mình Họ thì. em cũng không muốn cái đó về em phải trả. một số tiền quá lớn dành cho một món đồ. hiệu mà em ra đầu tư một cô bé nào đó. mặc cho em một cái sự một cái có thể sử. dụng được lâu dài gì sử dụng nước hoa. ren nào hiện tại tâm không phải là người. đàng với nước hoa nhưng mà những hiện. tại tăng lên sàn nước hoa của mengele nè. cho Euro hoặc là của Maslow Nói chung là. đó lại cái hãng dầu thơm gọi được con. nít vậy thôi Mà cậu làm trong. à mà dầu thơm điện thoại sẽ không xài. những dòng sông mà kangnam style họ sẽ. sau sử dụng miễn phí dầu thơm mà chào. tóc hơn còn là có giá trị gì đó cao hơn. một cái này tao không có bạn chúng ta. chỉ đang xài những tế bào thơm thông. dụng thôi Em xem hết La của chị rồi trời. là cái mới nên mua xà nu Boys khác thích. trên 10 22 tuổi à khi mẹ với số tuổi như.
Vậy thì có lẽ là ý anh muốn nói là những. cái túi nào mình dành cho nhìn nó trẻ. chung đối với chị để chị chỉ mua xe nào. Voice bởi vì chị thấy là cái túi phát. xít có nhìn nó như bị lớn hơn nhìn thấy. chuyển túi nó nói sao thấy nó cong cong. đó chưa mà con thích của dán phát xít. lắm thì là chị không có một cái nào sắp. xếp của xe nào hết mà chị chỉ có hai cái. boy thôi đó là hai cái túi này trước này. thấy nhiều màu như vậy nhưng thực ra rất. là dễ phối đồ vì nó còn màu màu cách SEO. thôi cái màu trắng này thì tâm ít dám. đem nhiều hơn bởi vì là nó nên nhanh do. thì tại là cùng này đến ra nhiều lần III. xử lý và ra ta sẽ lấy lại mà Đây đúng là. một tí dáng túi một cái mông tối mà. chẳng ưa thích bởi vì cái màu trắng cái. ai nhánh Sài về đến nhà nhờ lại cho mình. tô màu trắng như vậy thì mình ra ngoài. mình cũng rất cũng lạ mắt thôi Không có.
Gì quá đồng phục so với những chiếc túi. màu đen hoặc là màu da mùa núi này cái. mồm à khó vơ hoặc là những người công. dụng salvatore ferragamo salvatore ferr. more cũng đã lâu lắm rồi chị không có. mua cho mình món vào ngào của socola hết. à Gần đây có một đôi mắt cần màu hồng. bởi vì có kiểu dáng nó nó cũng sẽ chung. lên trên nên là chị mua nhưng mà còn lại. thì những cái món đồ về sau tôi nhìn. thấy nó lại bị lớn bị đứng tuổi dành cho. tìm cho những người mà tâm chị thấy là. khoảng 3 máy 4 mấy cũng như phù hợp hơn. nên là cũng lâu lắm rồi chị cũng không. có để ý nhiều rồi cái thẳng này chả. thích son của hãng nào nhất mỗi thời. điểm mà chị sẽ có thể thích một cái hãng. xong khác nhau nên là bây giờ chị có thể. nói là hãng son hiện tại thích ha đó là. hẹn em cosmetics của 16 tăng thì nếu em. sẽ giải thích là bởi vì là các chất cái.
Chất son là chất lì Nhưng mà khi mình. đánh đi mua em mới nhất là nhẹ Tại sao. lại phải dòng son nó tên là Lee Clow mà. cứ mà nó nhẹ như mây đó mà Đúng luôn là. đáng lên cảm thấy nó còn nhẹ. ý là nó không có bị nặng vô nó cũng. không biết nó không có bị rõ những cái. rảnh mà em không có thể đánh đánh đánh. cao lên khỏi cái vì mua của mình đi như. giấc mơ mà nó dài hơn rồi những cái dòng. son bóng của Missha dòng sông bóng của. em hết mua đất cũng tốt Nó không có bị. dính dính lên nhìn rất là đậm đà hoặc là. sân bóng nó cũng sau một cái độ độ ấm. nhìn rất là gọi lại gọi là Lung Linh và. vợ nó không có bị nặng mua gì hết mẹ rất. hiếm gần đây của chị thì chị đó hay đánh. son của em cosmetic Chị cho em hỏi nếu. muốn đặt hàng đồ hiệu ở nước ngoài đặt ở. đâu là uy tín vậy chị Đây là một những. nơi mà tâm đặt nha thận không để tâm sự.
Để thân khác của của những bạn này xíu. Ecosport các bạn có thể bấm vào liên hệ. để liên hệ nhé Teemo của tâm hồn của bạn. Linh ka Nguyễn Thị Bạn này ở Nga thì làm. bạn tại xăng được hàng châu Âu cho bạn. rất là nhanh thêm nữa là bị khớp bị tâm. là một khách hàng cũng Khánh thiết của. viêm khớp thứ ba đó là Momo Land Momo. Land thì mua hơi khó một chút để bởi vì. chị này ở Nhật thì là tôi xích đồ về nó. cũng sẽ có một số vấn đề liên quan tới. Dạ vâng cái này phiên bản mua bạn liên. hệ trực tiếp với chị thì sẽ có được. thông tin chi tiết hơn nhưng mà Tuy. nhiên là tâm rất comment Vietsub lại. Linh ka nhiều hơn ba cao 3 comment Vừa. rồi tao nó vẫn nhắc tới là 3 trạm cao mà. tâm mua nhiều nhất cho nên là và cũng. rất là chất lượng uy tín nên tâm rất là. rất là men cho các bạn mua từ những loại. này nha còn sau này có thể là tâm sự mua.

https://youtu.be/D1YeBpX17G0Ừ lúc nào mà không thích như vậy giờ. chắc phải là hai cái túi nick của tao. đơn giản chỉ là bởi vì nó mắc nhất thôi. thắc mắc nick thôi xin chào các bạn chào. mừng các bạn chỉ là chúng ta một cái sân. trong ngày hôm nay thì anh sẽ trả lời. như câu hỏi cá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *