Nỗ lực trở thành nhà vô địch, thay thế hàng nhập khẩu – BKT là ai?

Posted by

Hẳn là lĩnh vực Điện tử – Điện – Năng lượng – Công nghệ thông tin – Viễn thông sẽ là lĩnh vực mà nhiều người ít chú ý nhất nhưng bạn có biết, đang có một doanh nghiệp của Việt Nam vẫn luôn không ngừng cố gắng đến trở thành sự thay thế tốt nhất cho hàng nhập khẩu, đó chính là Công ty cổ phần BKT.

Quá trình hình thành và phát triển

Được hình thành từ năm 2006, có tiền thân là Trung tâm kỹ thuật công nghệ, BKT có kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành luyện cán thép, xi măng và một số ngành công nghiệp nặng khác.

Cho đến năm 2013, BKT  chính thức chuyển sang hoạt động dưới dạng cổ phần, được quản lý bởi chính những cử nhân ưu tú kinh tế kỹ thuật đến từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. BKT cũng là thương hiệu Việt được thành lập bởi chính người Việt mang trong mình ước mơ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh lớn, trí tuệ và bản lĩnh của chính người Việt. 

Với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, nhận thấy được tầm quan trọng của năng lượng, BKT dần chuyển dần sang kinh doanh các sản phẩm điện công nghiệp và trở thành nhà phân phối hàng đầu của những công ty lớn của thế giới như Schneider Electric, Siemens, ABB, LS, Autonics… góp phần vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng, điện hay viễn thông trong nước. 

Nhờ những nỗ lực không ngừng, BKT đã đưa những sản phẩm điện công nghiệp của mình trải đều hết mọi miền tổ quốc, hợp tác cùng hàng loạt những đối tác hàng đầu trong việc xây dựng, phát triển đất nước. Một số đối tác lớn của BKT không thể không nhắc đến chính là TĐ Thép Việt Nhật, TĐ Xây Dựng Và Du Lịch Bình Minh, Vinaconex, Công ty Thép Hoa Phong Trung Quốc, Công ty Thép Việt Ý, Công ty Gang Thép Thái Nguyên, Nhà máy thép Natsteelvina – Singapore, Công ty cổ phần Xi măng Hữu Nghị, Công ty Xi măng Hướng Dương, Nhà máy nhiệt điện Na Dương, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Tổng công ty Giấy Việt Nam, Công ty Kinh doanh nước sạch, Công ty Tư vấn và phát triển cơ khí (COMA), Viện cơ điện nông nghiệp, Viện nghiên cứu cơ khí, Tổng cục công nghiệp Bộ quốc phòng,… 

Khát khao lớn, sứ mệnh lớn

Là doanh nghiệp được thành lập 100% bởi người Việt, BKT không ngừng vươn lên tại chính vùng đất quê hương của mình, không chỉ bởi mong muốn phát triển doanh nghiệp mà còn có khát vọng giúp đỡ đất nước phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng, đường xá tạo điều kiện sống tốt hơn cho chính người dân nước mình. 

Không chỉ muốn phát triển mà BKT còn mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ, xây lắp điện, công nghệ thông tin, viễn thông và năng lượng kết hợp nội địa hóa từng phần, thay thế hàng nhập khẩu. Không dừng lại ở đó, với khát vọng của con người Việt, BKT định hướng phát triển vươn tầm khu vực và thế giới.

Với hành trình phát triển nhiều năm, BKT vẫn luôn không ngừng giữ vừng tôn chỉ của mình đó là hợp tác cùng phát triển – Giải pháp tổng thể, vững bước thành công. BKT cũng tin rằng với cam kết trên không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội mà còn là đạo đức nghề nghiệp và sự uy tín đến từ các sản phẩm và dịch vụ BKT cung cấp. Tin rằng với sứ mệnh và khát khao lớn của mình, BKT sẽ ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và sớm phát triển ra ngoài thế giới, mang theo hình ảnh con người Việt Nam giới thiệu đến bạn bè thế giới.