Dữ liệu thương hiệu Xiao Zhan lộ ra nhiều người choáng váng , áo lạ của YiBo hết sạch sau 10 phút

Posted by

Gần đây, tôi thấy một bộ dữ liệu tổng hợp những thành tích rực rỡ của Xiao Zhan trong hai năm qua, , mức độ nổi tiếng và được yêu thích của anh ấy vượt xa những người khác. Kể từ khi hoạt động Qinglang bắt đầu, bảng xếp hạng của các nghệ sĩ lớn đã dừng lạGần đây, tôi thấy một bộ dữ liệu tổng hợp những thành tích rực rỡ của Xiao Zhan trong hai năm qua, , mức độ nổi tiếng và được yêu thích của anh ấy vượt xa những người khác. Kể từ khi hoạt động Qinglang bắt đầu, bảng xếp hạng của các nghệ sĩ lớn đã dừng lại! Tuy nhiên, điều đó chỉ không cho phép người hâm mộ bình chọn và các nền tảng vẫn sẽ tính dữ liệu của nghệ sĩ! Kể từ năm 2022, số xác nhận của Xiao Zhan đã tăng và giảm Các xác nhận mới được chính thức công bố tại đây và các xác nhận cũ ở đó sẽ không được gia hạn, nhưng số lượng xác nhận sẽ được duy trì trong một phạm vi số tương đối ổn định! Tuy nhiên, chính vì một số thương hiệu không gia hạn hợp đồng, điều này khiến người kẻ bôi đen có lý do để tấn công Xiao Zhan.
Từ chỉ số thương hiệu của Xunyi, từ ngày 9 tháng 11 năm 2021 đến nay, trong tổng số 21 tuần, vị trí đầu tiên trong chỉ số thương hiệu hàng tuần là sự chứng thực của Xiao Zhan! Trong 21 tuần này có rất nhiều các thương hiệu của Xiao zhan , những xác nhận này đang thay phiên nhau ngồi vào vị trí số một , họ không có điểm chung nào, ngoại trừ người phát ngôn đều là Xiao Zhan!. Và sự chứng thực của Xiao Zhan không chỉ là có thể lần lượt ngồi vào ghế đầu tiên mà còn nằm trong top 10 bảng xếp hạng thương hiệu của Xunyi, Nếu danh sách chỉ số của Xunyi được ví như một miếng bánh, thì Xiao Zhan thực sự sở hữu một nửa trong số đó! Dữ liệu đều được chính thức ban hành, Sau đó, chúng ta cũng có thể đưa ra kết luận từ giá trị kinh doanh của Xiao Zhan và chính bản thân Xiao Zhan! Sau đó, trong toàn bộ thế giới kinh doanh, giá trị thương mại đằng sau Xiao Zhan chắc chắn là một trong những giá trị tốt nhất trong làng giải trí trong nước.
Được trao cho thương hiệu có thể nhìn thấy bằng mắt thường và có thể làm cho doanh số bán hàng của Thương hiệu tăng gấp đôi! Có rất nhiều nghệ sĩ giải trí trong nước, và họ cũng có rất nhiều người tán thành, nhưng chiếm hơn một nửa trong danh sách thì chỉ xuất hiện ở Xiao Zhan. Xiao Zhan đã trở thành số 1, bất kể có hành động rõ ràng hay không. Giá trị thương mại của anh ấy là ở đó. Sự chứng thực của anh ấy là số một về độ nổi tiếng, số một về chỉ số và số một về doanh số! Không chỉ có vậy, Sự chứng thực SAICAudi hôm nay đã gửi sự ấm áp đến những người cần tiếp tế ở Thượng Hải. Thịt gà, gạo, rau và gừng, vv, Thương hiệu thật sự ấm áp giống như người phát ngôn của họ.
Là một nghệ sĩ, Xiao Zhan có rất nhiều người hâm mộ trực tiếp. Trung bình, mỗi lượt retweet và bình luận động có thể vượt quá một triệu lượt. Vào sinh nhật lần thứ 30, anh ấy đã nhận được 20 triệu lượt thích. Bằng cách này, lượng fan của anh ấy rất lớn, ảnh hưởng đương nhiên là rất rộng. Trong bảng tổng kết về ngôi sao thương hiệu năm 2021, Xiao Zhan trực tiếp chiếm top 25, điều này chưa từng có, Xiao Zhan đã lên top đầu, và những nỗ lực của anh ấy xứng đáng với thành quả mà anh ấy đạt được. Là một nghệ sĩ và ngôi sao, tiêu chí đầu tiên để đánh giá là khả năng gánh hàng, rất nhiều sản phẩm mà Xiao Zhan xác nhận đều khan hàng và cháy hàng, doanh số vẫn tiếp tục tăng cao.
Xiao Zhan không chỉ có khả năng gánh hàng mà còn rất đa năng. Hơn nữa, anh ấy cũng phát triển rất tốt trong lĩnh vực phim truyền hình, chưa nói đến bộ phim “The Untamed “, đó là một câu chuyện thần thoại về rating, và vở kịch “Giấc mơ như một giấc mơ”, rạp đầy khán giả và khó mua vé . chỉ nói về “Ace Troopers” và “The Oath Of Love “, với sự bùng nổ theo cấp số nhân, số lượt đọc trực tiếp bắt đầu lên đến hàng chục tỷ. nhiều tạp chí và tờ báo nước ngoài sử dụng anh như một trang bìa và một tấm bưu thiếp sáng giá, sức hút của anh đã khiến ngày càng có nhiều người yêu thích anh. Wang Yibo, người đã biến mất trong làng giải trí trong bốn tháng, cuối cùng cũng xuất hiện, không phải trong hàng tồn kho hay quảng cáo thương mại trong quá khứ, mà anh ấy đã gửi lời cổ vũ và chúc phúc cho người dân Thượng Hải đang bị dịch bệnh hoành hành.
Wang Yibo trong video mặc dù mặc áo ngắn tay, nhưng nhìn vóc dáng của anh ấy cũng là do luyện tập thể lực,. Nhìn thấy Wang Yibo đã lâu không xuất hiện, là người hâm mộ của anh ấy vui mừng khôn xiết,. mặc dù ghi hình là để cổ vũ Thượng Hải nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự háo hức mua hàng của fan Wang Yibo!. Lâu quá không xuất hiện thì fan cũng buồn chán, . cuối cùng thì một chứng thực mới chính thức được công bố cách đây không lâu, để fan tiêu thụ một cách cuồng nhiệt,. Nhìn thấy anh ấy lần này mặc áo ngắn, ước muốn có được phong cách giống Yibo nên người hâm mộ đã tìm kiếm.. tìm thấy Thương hiệu và đã mua thành công! Nhìn vào tỷ lệ này, bạn có thể thấy lượng fan yêu thích của Wang Yibo mạnh đến mức nào!. Từ sự xuất hiện trong video của chính Wang Yibo, sau khi kiên nhẫn xem những lời cổ vũ và chúc phúc của anh ấy dành cho Thượng Hải,.
Nhanh chóng tìm kiếm những thương hiệu hàng đầu trên Internet, sau đó đặt hàng ngay lập tức, có thể nói là chỉ cần một lượt là xong! , Một số lượng đáng kể người hâm mộ đã báo cáo rằng mười phút sau khi video bắt đầu, những chiếc áo trắng cùng kiểu dáng của thương hiệu này đã được bán hết sạch, chỉ còn lại những màu khác. Áo ngắn của Wang Yibo là một thương hiệu giày và quần áo đường phố, giá cả không cao, có thể chấp nhận được với nhiều người hâm mộ, vì vậy, những người hâm mộ không thể mua được trên trang web chính thức được đổ trực tiếp vào phòng phát sóng trực tiếp của nền tảng video ngắn để hỏi phong cách “Wang Yibo Tong” “, Wang Yibo chúc phúc cho Thượng Hải tràn đầy năng lượng tích cực và phản ánh tinh thần trách nhiệm xã hội của anh ấy! Và người hâm mộ cũng đang nỗ lực để thực hiện sự nghiệp săn đuổi ngôi sao của riêng mình.
Như mọi người đã biết , Sự hợp tác giữa Wang Yibo và Redmi đã được hai năm. Kể từ ngày 3 tháng 12 năm 2019, ,Wang Yibo đã trở thành người phát ngôn toàn cầu của Redmi! mối quan hệ giữa Redmi và Wang Yibo tạo ra doanh thu khổng lồ được hoàn thành bởi những người hâm mộ khổng lồ đằng sau anh ấy!. Chúng ta đều biết rằng các nhà kinh doanh coi trọng lợi nhuận, vì vậy khi bắt đầu thông báo chính thức về việc Wang Yibo trở thành người phát ngôn, người hâm mộ đã từng hỏi dịch vụ khách hàng, sản phẩm nào trong cửa hàng và mẫu nào được tính là doanh số của Wang Yibo, hay chỉ những mẫu được quảng cáo bởi Wang Yibo.
Nhưng câu trả lời của Redmi đã thực sự khiến người hâm mộ cảm động!. : Đối với Wang Yibo, đánh giá không phải vì cái gọi là doanh thu cao, mà vì hình ảnh của nghệ sĩ phù hợp với định vị của thương hiệu, tuổi trẻ và năng lượng tích cực!. Khi điện thoại Redmi mới được ra mắt vào năm ngoái, nó trùng với trận chung kết hiphop của Wang Yibo.. Wang Yibo đã được ông Lei đưa đến Bắc Kinh trên máy bay và có một đêm chạy với ông Lu. Đêm đó, toàn bộ văn phòng Xiaomi tòa nhà đã quá đông,. chỉ vì lợi ích của Wang Yibo! Cuộc chạy đêm kéo dài mười lăm phút không chỉ cho thấy hiệu quả của thương hiệu, mà còn phản ánh sự hài lòng của người phát ngôn!. Chỉ cần sự ưu ái phù hợp đã góp phần tạo nên mối quan hệ đối tác bền vững giữa Wang Yibo và Redmi,. và đối với mọi tài liệu của Wang Yibo, người hâm mộ cũng đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành nó!.
Cách đây không lâu, trên nền tảng xã hội, Redmi đã đưa ra một cổng album ảnh thời gian, có mười tấm áp phích độ nét cao của Wang Yibo,. chứa đầy kỷ niệm và mỗi bức ảnh đều được giải thích phù hợp, điều này đã làm lay động vô số người hâm mộ!. Bởi vì họ đã biết Wang Yibo trong 860 ngày, Redmi cũng đã thực hiện các album áp phích cổ điển trong quá khứ,. những bức ảnh này đã tổng hợp những đặc điểm của Wang Yibo ở một mức độ rất cao!. Tại K30, Wang Yibo và Redmi đã gặp nhau lần đầu tiên, và nhãn hàng cảm thấy rằng người phát ngôn này ngầu và đẹp trai khi anh ấy cười!. Vào thời điểm K30pro hợp tác giữa hai bên đã bước vào giai đoạn phát triển,. và kỹ năng đọc dòng của Wang Yibo mỗi lúc một tăng vọt về chất! ,. Tại K40, Wang Yibo đã thể hiện đầy đủ sự cống hiến của mình, và anh ấy sẽ không bao giờ từ chối yêu cầu quay thêm một lần nữa!.
https://www.youtube.com/watch?v=uloIIUA8vls
https://youtu.be/uloIIUA8vlsGần đây, tôi thấy một bộ dữ liệu tổng hợp những thành tích rực rỡ của Xiao Zhan trong hai năm qua, , mức độ nổi tiếng và được yêu thích của anh ấy vượt xa những người khác. Kể từ khi hoạt động Qinglang bắt đầu, bảng xếp hạng của các nghệ sĩ lớn đã dừng lạ