Cốt lõi thương hiệu đi từ nguyên liệu – Chef Quang Dũng | Không Cay Không Về SS03 EP07

Posted by

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại. với hôm nay không về em ăn. theo nữa nhé tương đương Đức. Anh vứt anh thôi không thì hãy ban trước. thì mọi người ta nào cảm rồi mà trước. luôn tại sao mà xong một lượt luôn là. sao lại cho thằng không biết ăn cayXin chào tất cả các bạn đã quay trở lại. với hôm nay không về em ăn. theo nữa nhé tương đương Đức. Anh vứt anh thôi không thì hãy ban trước. thì mọi người ta nào cảm rồi mà trước. luôn tại sao mà xong một lượt luôn là. sao lại cho thằng không biết ăn cay mình. khuyên nó nhớ anh thôi vì sau này. Cảm ơn mắc tất cả đã đồng hành cùng. không tay không về với Đài Phát Thanh. Toàn dễ dàng giúp tạo ra vô vàn những. khoảnh khắc đặc biệt và vô giá Ngoài ra. chương trình còn được tài trợ bởi các. thương hiệu bút phút afeni comerio. trong. những nghệ sĩ của mình là những người. đầu bếp và sân khấu của họ cũng ở trong. bếp và hôm nay mình đến nhà hàng chắc tờ. ở Hà Nội và cùng giới thiệu mọi người sẽ. quan Dũng à. I. và II. Ừ đúng có phải là cái ăn cay không được. không Anh mang cài hơi nhiều Ok chúc. mừng đồng đội của Vivi bụng còn này anh.
Em mình định anh em thì ra thì cũng ăn. khai vừa không phải là một người thích. ăn cay được Khỉ thật sự thuyết minh em. ghét ăn cạnh rồi sẽ biết đây cũng đã đến. với món ăn này gọi có tên gọi là gì bọn. này là món chim câu nhồi gan ngỗng trước. thì đoàn của chắc tơ thì mọi người có. thể thấy là các món ăn đặt trên đĩa. trông rất là đơn giản nhưng mà đằng sau. đó thì có một cái kỹ thuật nó dẫn tạo ra. tư muốn làm cái sự đơn giản cho khách. hàng nó gặp nhau một cái gọi là cái bất. ngờ và một cái sự gọi là lừa dối mà chút. là có một số người đến nay là đồ ăn. trong cái này với ạ hình nhưng mà khi mà. họ cắt ta và họ nếm thử thì họ phải thấy. bạn đã công nhận là nó khác như mặt trời. ơi nhìn vậy mà không phải đúng rồi trâu. vậy không phải lại đây là con ở ngoài. không phải là không anh luôn đây là chị. thành ra mình sẽ bình thường ấy thì có.
Một món ăn ra thì mình sẽ hay nói theo. hướng đó là nguyên liệu là gì để đổi. cách nấu ra làm sao và cuối cùng là cách. trình bày nói như thế nào Hôm nay mình. chơi trọng ngược lại đúng không Tại vì. mình sẽ giống nguyên liệu mình sẽ nói về. cách trình bày Ta Chỉ bởi này về anh. tính toán như thế nào và anh nói với cái. sự gọi là gây bất ngờ với cả đánh lừa. người người xem người người ăn cho khi. người ta nhìn thấy thì là như thế nào. như vậy rất không bình thường mỏ này thì. trông yêu mình đặt ra tất cả kể cả cái. nghĩa chọn cũng là cho cái con chim bồ. câu này tất cả mọi thứ Phù Cát ở giữa. thì mọi người nhìn một cái đĩa đồ ăn mà. chỉ có một con chim bồ câu trong rất là. đơn giản gần như là Mọi người cảm thấy. là nếu thế này thì đến nhà hàng ngày ăn. này làm cái gì đúng không ra Tống Duy. Tân cho nó nhanh đấy là cái sự sắp xếp.
Mà chắc không muốn dành cho khách hàng. và thấy bất ngờ thì nó bên trong bởi vì. là con chim này làm rất cầu kỳ thực sự. làm Sự thật là một cái màu này nó rất là. khó. Có thì ở nhà hàng rút xương của chim bồ. câu ra nhưng mà vẫn để nguyên hình là. bên trong đó hoàn toàn không có một chút. sương là phải chỉ có xương ở phần cạnh. đó phải ra phần Bùi Thế thôi để còn bên. trong hoàn toàn trong là không có xương. màu xanh đấy đi là ngồi với gian ngẫm. này nấm rau cải bó xôi này và có một quả. trứng chắc lợi thế bây giờ vẫn câu. chuyện trình bày. sắp tơ định vị mình Kể từ bây giờ ở ẩm. thực Việt Nam mình nói nhiều lên cái con. sắc của fide nên và dũng cũng vừa nhắc. đến việc là đến một cái nhà hàng như thế. này Mà chị có thế này thôi à Thế thì. thường thì cái cái cái kì vọng mọi người. ở trong cái ngành ẩm thực mà cái cấp độ.
Là file lên thì nó như thế nào và là. người trong ngành này cũng nghĩ ra kể cả. trên thế giới này nó rất là mơ gồm khoai. lang lên nghĩa là gì Thằng sang nhà con. sang thì. đi ăn một con tôm hùm đắt tiền cũng là. sao nó thì nó không phải là triệu tiền. nữa Thế vậy nó là gì nó là phải sự sáng. tạo là cái sự khác biệt độc nhất nó này. là cái gần như nhà hàng nào thuộc lại. gọi là cao cấp chốt thì cũng đều phải. bắt đầu phải chú ý đến nguồn nguyên liệu. và tự cảnh sắc Thơ rất là của rất là. quan tâm vùng nguyên liệu về mặt nói là. định vị thì là nguyên liệu chính là. thương hiệu của chapter 7 chapter thì là. nguyên nhân tất cả các nguyên liệu đều. phải được chế biến trong trừ những cái. mòn khi. mà Đến tuổi thì đương nhiên là phải tính. toán trước 30 ngày 15 ngày thường những. người mỏng gần như tất cả quy định thì.
Được kể cả cái đậu mà bài rồi Rất chim. bồ câu này hay là cái sốt gần như là. phải đến chín phần trăm các tài nguyên. liệu và sắc từ được chuẩn bị trong ngày. thôi tác giả chắc lời sẽ cắt là an toàn. nhất thằng đấy nhưng mà từ từ nhau trước. khi nữa tại vì trong đây là một cái bí. mật và bí mật để mình biết đây là quả. trứng rồi thì cái sai sống là gì làm cái. thịt thì nó chín trứng quá thì chứng Do. mình sẽ không ạ Và nó sẽ chảy ra và còn. một cái khó nữa khi mà làm cái món này. Đây là cái ra của chim bồ câu rất mỏng. thì nên là ngồi nhiều nhân của hạn Chỉ. cần ngồi còn thêm còn hơn hoặc 15 nhân. thì là khi mà mình nướng đấy Cái lượng. nhân trong nhiều bạn nó mà nó nở to quá. thì họ sẽ rách rách và anh bởi vì ra rất. học thì rách rất nhiều là nó sẽ rách to. dần to dần theo dần quả trứng nó trộn. với tôi không phải là rát tờ là một trăm.
Phần trăm được nói ví dụ như khoảng 20. quả 20 con thể nào nhắm con anh em gặp. chị đã chứng sợ nhất là chim đẻ trứng. bởi vì chị lại trừ hết thì mắt luôn của. con thì trong kho hàng Ví dụ như là hôm. đấy tao Mỗi hôm nhà hàng chỉ làm sáu con. chim không Bởi vì không có đủ thời gian. để làm là con này nó này ra để mà ví dụ. như là các bạn gọi hết sau con chim rồi. một con đẻ trứng là thôn thôi thông tin. à. U21 tây ban yêu mình lớn lên ở đất Sài. Gòn này dù vất vả cách mấy ba vẫn luôn. tìm ra cách để tạo ra niềm vui từ những. điều nhỏ nhặt thường ngày mình nhớ nhất. là những lần hái rau ngò ôm rồi nấu canh. chua cá lóc đó là sợi dây kết nối giữa. ba con mình. Ừ cũng được vài năm rồi mình chưa có dịp. về thăm nhà nên lần trở về này sẽ thật. đặc biệt. anh hả. Có ở đây đi nghỉ Huy nhìn thấy là con. chim này nó vừa chín tới xong này nó vẫn.
Hồng này Đấy trưởng vừa vừa đủ trời này. hay và không có một chút sương nào trong. cả Thì lúc nãy anh đã chia sẻ về nguyên. liệu bên trong rồi Nhưng mà em muốn hỏi. là đây là nguyên liệu của cái món này. còn những cái nguyên liệu nào thế này. trở thành người đầu bếp theo anh và. nguyên liệu nào quan trọng đến với người. đâu biết với anh lên người anh một người. đầu bếp thì cần một cái sự sắp xếp thời. gian vô cùng cẩn thận đầu bếp làm việc. với 20 liệu chính để chứng nhận tin tức. là đầu bếp cần phải hiểu được cái thời. gian chuẩn bị món và để mà thấy nó biết. sắp xếp công việc đối với quần thể hiểu. không gian làm việc của mình để đầu bếp. sắp xếp được cái cái nơi làm việc của. mình sao cho tốt nhất bổ thận nếu mà đối. không sắp xếp được không gian thời gian. thì nó sẽ ảnh hưởng đến. cả đội nhóm bếp có phải là một người nấu.
Bếp là một tập thể đầu có những bệnh 30. người nấu với những truyện chapter thì. khoảng 8 người nấu thì tán người mình. phải sắp xếp công việc thế nào vì nhiều. khi không biết nữa chỉ có một lò thì bạn. ấy đang lên bánh như bạn kia không phải. nước da Bạn này đang làm. rau củ nướng rau củ nó sốt thì bạn kia. không thể cho lợn và được bởi vì nhiệt. độ khác nhau. lấy đi học à à mà dùng cái sốt nè đổ lên. trên Nếu mà khi bình thường mà một người. ăn thì cái lúc mà mình cắt ra mình có. mình cắt ra cũng như này luôn này Tự Đức. là thường của các đôi ra xong rồi ăn. từng miếng thì đến từ miếng thôi chứ. không cắt Sẵn đây đây là sốt của sống. trẻ hàng đây. tôi không dám ăn không quan trọng đọc. có. này được làm từ xúc xích cho anh không. thường sau mỗi 1 tập thì cảm nhận đầu. tiên là Nguyễn ngoan nhất mình em thích. nhất bởi vì mình tê tay nữa Thật sự.
Nguyên bản nó vẫn còn cảm nhận được đầy. đủ các hương vị và cảm nhận được chính. xác là cái món này lúc đầu ra và như thế. nào hàng khác nhà thì biết là cái món. này anh cho thằng nghiện phát biết ngay. khi ăn thấy ngon nữa nhưng mà thấy có. thể thế thôi chứ tức là khoảnh khắc đấy. là khoảnh khắc mà mình muốn cho nó nói. yêu sao lại 10 món nọ để giúp 2 món mới. có những món không vận hành và tiếng nói. đầu tư với liệu thô nhé tức là từ khi. từng con trên câu đâu phải là lúc nào. thì tìm thì con chim câu này nó cũng. nó cũng được nấu ngay ngay khi mà nguyên. liệu về đó bởi vì là nếu được làm từ. nguyên liệu về nhá thì mình sẽ mất. khoảng một tiếng nấu món và khách thì. không ngồi chờ một tiếng thì nhà hàng có. một cái hệ thống tên gọi là mi do quá. Tức là mọi thứ nó đi vào vị trí của nó. đầu bếp sơ chế và làm gần như tất cả cứ.
Đến bước cuối và đến bước cuối cùng khi. mà khách hàng gọi món thì sao thì bảo. cái em cho chị con chim câu đó em theo. chị món lòng anh ta chỉ món gà món heo ạ. thì chúng tôi phải được chúng tôi phải. làm mọi người trong vòng Ừ. từ lúc khách ở đời nó trong 15 phút đầu. lại hầu hết các khách hàng không ăn các. món chính như thế này thước ảnh bằng. thịt ngay trước mà khách sạn ăn những. cái món sống thì những cái món đồ sống. đi làm rất là nhanh để việc rất là nhanh. bày biện nó hơi cong Kim phí nhưng mà nó. đi trong vòng 5 phút thì tức là từ lúc. mà Khánh họ cho đến lúc đồ ăn lên trước. mặt khách thì là có khoảng 5 phút sẽ cải. cách tính thôi được Nó không chỉ là ở. cái chuyện là. mình nấu này vừa chín tới mà lại phải là. vừa chín tới đúng lúc họ nguy nan nhất. và và mỗi bữa ăn thì nó có những nhịp. điệu của nó có cái thời gian để mà.
Thưởng thức Từng Ngón một chợ đầu bếp. trưởng Cảm giác cũng giống như nhiều cân. Đắk tờ bảo anh gọi là. expli tôi cũng rất là người điều phối. rồi bây giờ mình sẽ điều vội miếng thứ. hai với sốt cay. nào con Doctor hay là cái gì à Ok Thế. canh trình Anh Dũng đã diễn ra như thế. nào mà trở thành Đây là Khánh Trạm. bây giờ thì em học ở bên anh rồi Ở đi. học nhìn theo định hướng của gia đình. thôi Tại vì cả nhà làm thành chính mà. thì nên là. học đi sang đây học này tài chính thì. hồi mới sang nên thử hay rảnh 80 đã máu. đi làm tại vì là bên đây vì biết này. đúng không đi du học thì ai làm thêm cả. thì mới lâu làm đi làm cố định không có. về không bởi vì là chỉ có cái ngay đấy. có hầu hết là đi làm bên thì ở bên anh ở. người học Cambridge thì nhanh hàng từ. digikey vì thế Lý Nhã Kỳ là một nhà hàng. nha rất là một tiếng bên Cambridge và.
Nhà hàng rất là đông Một ngày họ thấy vụ. 200 khách Lúc nào cũng cần phải người họ. lại trong tình trạng thiếu vượt mình vẫn. xin việc mình sẽ nhận luôn từ lúc mà vào. rửa bát anh mới ra nữa thôi có quà hắn. cơ hội để mình thử cùng một thằng sinh. năm 89 là người Trung Quốc khi 589 rất. là quý mình cứ đi sư của thứ hai thì mày. hiện hệ của ta. xong rồi từ lúc mà ở trong đấy không ra. nữa là nhưng mà cái cách mà Dũng lên. tiếp như thế nào thời gian thì cứ dửng. bác xong rồi học nó không còn hôm bận. quá cũng thiếu cũng đầu bếp thật thế là. sư phụ lại hỏi đáp qua lại hai hãy tự. lập em là quanh Dũng thì chúng nó không. nói nhưng Dũng vẫn còn gọi qua thôi Thế. mình gọi nhá Quang cứng cáp quang lấy. cái này là cái thằng phải giờ đây là ra. ta đọc. ok lấy dao mình chọn trong thông tư gần. sau rồi Ăn cái nó thấy hỗ Thế là.
Thỉnh thoảng thì lại được các sư phụ cho. đứng gọi là Khánh thành 2 A Gọi là mã đồ. giúp cho các sư phụ của xào với nấu thế. Tao giờ thì hiện trường là lên đại học. thì họ cũng sẽ giúp tăng thì Exciter thì. có rất nhiều nhà hàng bạn là rất hay thì. đi làm anh đi làm cho cái một cái gọi là. các trục trặc đây là việc rất là hay và. về Việt Nam thì sau khi gọi là tranh. luận om tỏi gia đình chỉ là mẹ còn mời. một số cá nhân trong ngành các thằng Bi. đến mà mày không làm được đâu Cháu ơi cô. lắm Mình cũng gật gù mà do OK Cảm ơn chú. vẽ trước đường cho cháu biết quyết định. là vào làm ngành ngân hàng 25 25 đấy là. 25 họ thì cũng rất là nhiều trong cái. trong cái việc mà là quản trị này tài. chính là và làm việc trong một cái tổ. chức. chuyên nghiệp Tổ chức lớn em làm như thế. nào cũng học được cách làm việc với. những tổ chức lớn vào trong để xây dựng.
Một đực một cái tập đoàn lớn như thì nó. cần những gì thì giấc mơ của sắc tơ cũng. cũng không phải là chỉ là một nhà hàng. luôn là nhỏ và chắc tôi rất là mong muốn. trở thành một cái đoàn. về ẩm thực tế nó ông nó được biết đến. rộng rãi như kiểu Remix Chắc là nghĩ. rằng trong đầu là không bao giờ tôi sẽ. trở thành đầu bếp tôi không phải chuẩn. bị gì cả Sẽ không bao giờ tôi đùng một. cái tôi đã học ngành khác hẳn nữa thì. kiểu lời khuyên của run sợ là gì có thể. sử thành noob Chúng ta. Nếu tức là cạnh em hiểu em không khuyên. hay làm nghề gì cả mà em quên ai làm. việc của mình thực sự mình yêu thích lại. yêu thích là phải mất đúng không đúng. được tôi là được được sống với cái có đi. đừng sống với cái giá như sau 2 năm làm. cái công anh thì đã quyết định là tôi sự. nghiệp tài chính có thể kết thúc ở đây. là quy định lại bằng với hàng đầu tiên.
Em đón ngay đây thôi tên là gác cho. người đóng cắt cho bà Chúng chủ yếu là. về ẩm thực nổi tiếng Anh là hồi xưa đi. anh rất nhớ cái mò nhưng mà ngày xưa với. là anh nhìn những first cái chuông chết. này rồi còn tỉnh hay rồi một món mà ở. gần anh ăn rất là nhiều đấy là theo. chicken gà nướng của Nano không ở tù anh. một ngành rất nhiều Em thích thì mình cố. gắng làm nước nó đi làm công thức nó. cũng của riêng mình thôi chứ không phải. là giống hệt họ ừ. à à. Mình. xin giới thiệu sự tinh tế khác nha hay. sốt cay của hôm nay không về được. Lúc này anh nhắc đến English breakfast. rồi em cũng nhớ ra là có một món em làm. được không đấy là cái căn bố ấy đang là. sẽ hết bằng MicroWave vậy không em tự. làm chứ làm cũng cho vào nồi tức là đấy. là một trong những cái món đầu tiên em. biết tự làm hoặc đánh thức lương lại là.
Thằng ngu thì con diều như YouTube vui. bạn ơi thôi bạn ơi chồng bọn. Nguyệt em không cắt suốt ngày này mà nó. không lên được tình. nhé rất nhiều về nghiên anh hỏi một câu. đồ ăn Mexico nào dịch ra có nghĩa là. Lisa đăng trong phim. của Mexico dịch ra có nghĩa là viên còn. không thì. hãy nói nhiều tao Nói đi Trả lời đi vừa. rồi nó bảo. em không. Không hiểu. sao Mexico Mexico mà gọi là gì lên tôi. đang đi nhưng mà đăng ký nhưng mà lượt. đăng kí là tướng Tây Ban Nha à sao thì. đấy thì dịch tiếng Tây Ban Nha là cái. tục đăng kí Em học tiếng Tây Ban Nha em. có nhưng mà em không nhớ không biết đến. tưởng anh chỉ biết đến số với màu xanh. luôn r tu Air Blade Irelia là ngon nó. quen rồi. cái gì lại xem đồ Mexico với đồ gì nổi. tiếng. xe. Thaco gì nữa Thế. treo tường Prado Bùi không là lên cái. tôi kia. thấy em sẽ không Tại sao có thể nghĩ vậy.
Cái chữ rồi không chỉ Sao không nghĩ thì. mình không còn chị nói là lần đầu đi. không nghĩ rồi nhanh lên Tranh thủ lên. Face with special làm từ nơi nào. mình. cũng nhờ Mỹ là đúng là ngủ thể hơn và. new gian nào đến bây giờ vẫn vẫn làm đấy. là cái cái hãng tomiko vậy đó mà cái. Trang suốt các cô số điện thoại này ra. cái phanh lãi thấp không muốn ăn anh. không Anh Hương Bác Hồ bây giờ đầu không. nào nó khó hơn mình ok mắt cá ngừ là đặc. sản vùng nào. Minh Họ đã không phải em sẽ cho anh bao. sừng đánh giỏi nhé Bình Định Khánh Hòa. Phú Yên. Phú Yên Chính xác bây giờ nhấn anh nhá. mình sẽ cắt cho mọi người thêm một ngàn. nữa cái sốt Quấy mình giận hay mái ấm. của mình. kiếm nhưng cho bé Ai đứng thì mình chia. đôi sốt ra làm hai phần mặt không Nếu ăn. hai người ấy thì pha loãng số ra là một. nửa thì anh có thể từ đấy.
Thay vì một cái cục sôi mình ăn một. miếng mình chia ra làm hai mày ăn hai. miếng nào anh mà làm xong chưa tắt đi. đấy chim bồ câu nhưng mà lại đẻ trứng gà. thấy hay hay. ở chỗ nào em không biết. để cắt cái miếng nó để vừa thôi sẽ. ở. trong suốt này nhá. Nó sẽ là sốt chung kết cuộc đời. tự ái rồi Em xin. ngủ đi thôi nhá Không ăn nhé Vợ ăn rồi. nói ít thế em muốn chị rất nhiều thì có. nhiều nhưng xem này chưa chị ơi đừng dối. mày đâu. rồi Ăn được tiền hỏi Bây giờ người hội. hỏi câu đầu tiên này vừa rồi đó là cái. màu này nhạc đúng không Thì theo Dũng là. ướt đây có màu đậm hơn với các ai hơn. không có hiệu quả không liên quan. đã làm các năng lượng cấp sai sinh này. không ạ em. có. đủ cả hai này Ăn gì dễ bị muỗi đốt. khỏi rồi. không trả lời gì Đúng rồi Tại sao. tại sao khó quá. anh cũng nghiên cứu công chúa đâu mới. trước mà mỗi rất thích.
Thế Tại sao bọn khỉ là không bị lỗi gì. đó. chương trình ở sinh được phép ta tặng. dừng ở đây để nấu bếp đi. xì mũi quán phở nào ở Hà Nội có bán vào. lúc 3 giờ sáng. bởi gái không Tí nữa. anh cũng nhớ muốn Cường nhánh nơi lắm. quả gì cho sữa lò vi sóng sẽ bị nổ tung. chảo trứng. còn gì đấy à Em không biết quả trứng. luôn đúng không bàn thắng rồi. quả do khả nho nổi họ thì khác được. không cần cho anh để lò vi sóng đây anh. thử luôn các em ăn. thể thao này nhá Hướng Dương Đức Anh là. anh với anh đã thôi không thì anh ăn. trước thì mọi người đã nào ăn mà trước. luôn cái thằng song song 1 giờ tôi lại. sang lại cho thằng không biết ăn cay. nhưng mình đi Nó nhờ chơi thì sau này. lĩnh vực. quận bình thường không có chút gì gọi. đơn giản. không thấy cay một tí nào luôn thật. nguồn khác anh không cay đắng. bữa ăn đã từng nấu khéo nhất là bữa đi.
Bước tiêu nhất mà cá nhân đã từng nấu. thôi Anh nói với bạn thân. nhưng chúng nó. phải không sợ thì phải lắng Bất cả răng. nó có bình thường. không bình thường tí nào đang được rút. ra khỏi đấy làm món thỏ tẩm vừng chiên. hồi bé đấy Bố. đi đánh cầu lông 2 cho đi ăn ở bia 18 Lê. Hồng Phong ấy các món thỏ tẩm vừng chiên. rất ngon nhé quyết định làm năm nhất đại. học và làm thử món đấy thật anh nhớ bạn. không quá và món đậm hoặc họ thường. xuyên thì chọn một con thỏ là hôm đấy da. hàng thịt ở bên anh. em thỏ trắng rất ngon nhưng mà vẫn nhỏ. đấy là thỏ bên anh người ta đi săn người. ta bắt được thì người ta đi sang người. ta bạn đạt đấy nó bắn trúng vào cái mặt. thì vẫn hỏi người vỡ thế Mình không biết. thì hôm nay em vẫn họ ăn rất là đẳng. nhưng mà Thì khi không làm ra thì không. Thôi thôi không thể nào mua được là bệnh.
Cơm nắm muối vừng này có ngừng đây còn. hơn mà thôi thì thôi làm ngon thì ít. muối vợ à. à à. những. món ăn nào bữa ăn nào khó nhất mà vẫn từ. đầu nói thật chả thấy bữa nào khó mà đầu. cho góc yox. ý là ở ông ấy là một đầu bếp không Huyền. Thoại Anh của của anh Quốc đầu tiên đầu. lắm anh ngồi đấy là làm ở nhà thằng khác. cho khó bởi vì là rất thiếu dụng cụ. thiết bị nhà nhá cho mà chơi nhà rất nhỏ. Cả nhà hàng chắc là bằng cái phòng hoặc. bé còn rất là bạn hiểu rất nhiều dụng cụ. thiết bị như mình vẫn muốn là năm bữa ăn. mà nó mang tầng phải nhanh lên. thầm gọi là tại vì ông đấy giữ 6 sao khi. cho ăn mình nấu Nghĩ Mình cũng muốn và. hình web sẽ người ta mình thì không phím. là rất là mất công nghĩ nghị phải mỏng. nhưng mà nó là ẩm thực anh như mình đưa. nó thành cao cấp và mình đưa rảnh về cái. cá nhân của mình. thì cái đấy là cái bữa khó nhất cả về là.
Thiếu dụng cụ thiếu nguyên liệu thiếu. thiết bị mà lại nấu trong một vị khách. hàng mà. khi thần tượng của mình ngày mai là ngày. tận thế. thì bữa ăn mà anh muốn được ăn nhất sẽ. là gì. thì mình không chỉ có thể là đồ mẹ nấu. kiến hay ở đâu vậy Lâu lắm khoảng. một thời gian ngắn trước thì em có một. giai đoạn trên khuôn mặt. để gọi là mọi thứ tồi tệ hơn thì mùng 1. tháng 1 nhắn tin mình. được tình với cô Bích Thì mình vẫn đầu. tiên mẹ anh nấu là. cháu cho chúng mình Tối có lấy ngay. Triều ông Triều cùng một cái một thì. biết là không biết thì tối anh ấy Mẹ làm. mì là phần gọi. em thích một. em về mẹ gần bây giờ thật thì vì garten. cộng thêm một phần tư và tin là con tim. lợn hành cùng mẹ là nó em. làm ngon bởi vì là trong những lúc mà mẹ. mệt mỏi nhất gọi là không còn năng lượng. thì bằng cách nào lấy mẹ vẫn tìm ra cái.
Động lực để lại nấu một bữa ăn ngon như. thế vào trong vòng 2 tuần. cách lên và năng là mình Bị Mất Vị Giác. ngày mẹ chăm ba bữa vào bữa nào cũng. mình không cảm thấy ăn gì không gửi cái. gì cả nhưng bữa nay họ cảm thấy ngon vô. cùng anh mặc lại là mẹ nên này bữa ăn. bằng này thương những vùng này thế nên. là không cần bị rách cảm nhận con không. nghĩ là con trình trình độ nấu ăn của. con nó chỉ để thấy được thôi Thế là giờ. mình khó để mà mình học đi đi học hay là. đọc sách hay là thực tập với bất cứ thứ. gì để mà mình có thể mình nâng cao được. cái trình độ của mình Chúng mình không. nói là chỉ một mình quá cao nên là tí. nữa mà chỉ là mình bền tác đến kịp giới. hạn bản thân rồi thì nghĩ là chắc là khó. cả Không thấy không có ai có thể dạy. mình nấu ăn ngon không định mình ngay. đúng cái hôm đấy thì em bảo bạn là người.
Dạy con như nấu ăn được con Dung lượng. thì từ nay khi mà một team nấu con sẽ. rất là các món của con nhưng mà con sẽ. cố gắng ngăn nấu như cảm xúc của mẹ khi. mà mẹ nấu cái bữa mình ra tầm các bữa ăn. mà đáng nhớ nhất đầm và chắc chắn là nếu. mà còn lại thì nếu chỉ còn bữa Chẳng sợ. luôn là sắc nhau. vỡ lòng mẹ con trông cũng đang sẽ chương. trình này nhưng đâu cũng đúng nếu mà mỗi. cái bữa ăn mình nấu với khi mình nghĩ. nhiều về nhà hàng sang trọng mình nghĩ. nhiều về việc là Âu trông ánh sáng như. thế này tranh được treo đẹp thế này. nhưng cái mà chắc là đánh động mới nhất. là đồ ăn thôi Và cái cái tâm sức tủ bếp. đặt vào các bạn khi mà. bạn biết món gì Bạn thích nhất nhưng mà. mặc ấm. khi Bạn ốm mà Bạn mệt bạn là những dự. món gì bạn muốn ăn này ra món thứ nhất. thường là nó dùng mạng nấu và và người. ta mà là số món ngon nhất trên thế giới.
Thì bằng số mẹ trên thế giới. Thế thì cái tham vọng lớn nhất với nhà. hàng khác tơ này mới nghề đầu bếp này. với ngành ẩm thực nên đồng thật này. cái Vision cái tầm nhìn của Dũng là gì. cũng các từ được khách hàng yêu mới ủng. hộ ra em nghĩ lấy là. người ra chuyện. may mắn dẫn chị sẽ may mắn của mình và. mình sẽ mình không thể lấy cái đấy tự. cao được một mình mình bạn là Ờ nó phải. Tao là siêu sao có giỏi U17 bạn thực sự. đấy chỉ là mình đúng thời điểm thôi. rồi sẽ đến một thời điểm mà những nhân. tài trẻ khác cần có những cơ hội cần có. những cái. sự hỗ trợ sự support là thậm chí là ở. cần người sự hướng dẫn thì thì em mong. muốn làm. Doctor là nơi mà có thể. hướng dẫn được và support được và tạo. điều kiện cho những nhân tài hàng trạch. là có thể tới mà học được nhiều bài học. và qua đó thì các bạn sẽ. có những nhà hàng riêng của bạn anh mong.
Muốn là nhìn thấy những nhân viên của. mình lên nhận bánh mì quá cơ chứ không. phải là mình Đây là đáng yêu quá thật sự. rất là tầm nhìn thì là Ừ cũng mong muốn. chat Tôi có thể đầu tư được và sắp nó. tưởng cho thật nhiều mà đầu bếp này. song với. các bạn Bartender trẻ. có tham vọng có tầm nhìn có mục tiêu rõ. ràng nên biết tại sao không Mày không về. đang ở Hà Nội à. cũng về chia sẻ Thật là kiểu chương. trình này quay ở thành phố Hồ Chí Minh. và tham gia là cũng một điều thấy là nó. chứng minh thì cái các cái số lượng nhà. hàng cao cấp nó cũng rất là nhiều nhưng. mà chính là ở chắc tơ này khi mình đến. ăn là trong mình không gian này mình mới. là tại sao mình không Mình không phỏng. vấn các đầu bếp Hà Nội nhưng thấy có một. cái một cái lên sóng ta là rất là nhiều. cá cái đầu bếp trẻ mới thậm chí là. thường là những người đi du học về nước.
Và mang một cái cái sự pha trộn tinh tế. văn hóa giữa mình và ở nước ngoài và một. cái điều nữa ở nhà bếp nguyên thủy là. không ai mà tự dưng sản học chiều trở. thành đầu bếp được Tức là nó cũng đều. đến bằng được rất là nhiều năm nó khó có. sống nghề để mà chỉ mình cứ hỏi mà cái. được lên không. thích em Em nói không bao giờ là không. phải là vì em luôn có sự tôn trọng cho. đầu bếp nhưng mà lấy nó nó chỉ là thực. tế tự mình tự thấy là mình không thể nào. mà kiểu tự nhiên muốn được hay là có cái. suy nghĩ về được nhưng đâu nên không Tại. vì khi giọng nói đúng không Và mình cũng. phỏng vấn đề Bây giờ rất là nhiều đầu. bếp trong cái Chaly không thấy không về. này thì mình cũng thấy là riêng nghề này. không thể nào mà mà mà rèn luyện ít mà. thành nghề được nên là mình cũng rất là. cảm ơn Dũng khi mà cái tầm nhìn từ đây.

https://youtu.be/1gfPaB0IVg0Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại. với hôm nay không về em ăn. theo nữa nhé tương đương Đức. Anh vứt anh thôi không thì hãy ban trước. thì mọi người ta nào cảm rồi mà trước. luôn tại sao mà xong một lượt luôn là. sao lại cho thằng không biết ăn cay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *