Bí Mật Xây Dựng Thương Hiệu Facebook Cá Nhân Kiếm Tiền Tỉ Mỗi Tháng P1 | Lê Văn Cương

Posted by

Các bạn muốn sở hữu một vòng file cá nhân một Facebook cá nhân giá trị của mang lại cho bạn nhiều. tiền nhiều đơn hàng đây là video trên cho bạn. những câu hỏi mà tôi biết rằng là một vài năm nữa là lâu sẽ lớn kinh khủng đấy. Hello Xin chào bạn tôi lại VăCác bạn muốn sở hữu một vòng file cá nhân một Facebook cá nhân giá trị của mang lại cho bạn nhiều. tiền nhiều đơn hàng đây là video trên cho bạn. những câu hỏi mà tôi biết rằng là một vài năm nữa là lâu sẽ lớn kinh khủng đấy. Hello Xin chào bạn tôi lại Văn Cường chuyên gia đào tạo về xây dựng văn hóa đội nhóm văn hóa doanh nghiệp giúp mọi. người tự tin nói trước đám đông và làm chủ sân khấu cuộc đời của mình cũng như biết quy trình kinh doanh online. và trong video Ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ bạn một cái bí mật và cái cách để chúng ta xây dựng. ra một cái profile cá nhân một Facebook cá nhân giá trị. có tầm ảnh hưởng và nhiều người muốn kết nối cùng với chúng ta nếu bạn. và giống như các bạn được cũng biết thì bây giờ kiwi Online rất là phổ biến mà có nhiều người bắt đầu kinh online. với cái việc là đăng đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân của mình chúng ta bắt đầu từ bán hàng trên Facebook cá.
Nhân thôi chúng ta cũng đã có thể tạo ra đơn hàng và có thể kiếm được. cho đến vài chục triệu một tháng. nhưng mà để tăng hơn nhiều nhiều hơn nữa lên vào trong chữ vài tỷ và bạn phải có đa kênh nhưng mà chúng ta. bắt đầu từ cái điều đơn giản nhất đó là từ Facebook cá nhân của ta đã có thể tạo ra chúng ta kết quả. rồi nhưng mà không phải ai cũng đăng bài lên trên trang Facebook cá nhân là đã bán được hàng không phải ai cứ sử. dụng Facebook cá nhân là bán được hàng. Bởi vậy Ngày hôm nay tôi sẽ hướng ra như bạn một vài cái bí mật mà phải cái cách vô cùng đơn giản thôi. bạn có thể làm được ngay. điều chỉnh ngay sau khi bạn xem hết video này và nó sẽ tạo ra ngay cho bạn những cái kết quả. và chắc chắn chúng ta sẽ khởi động. bắt đầu với công việc chị online vô cùng tuyệt vời mà chắc chắn là như thế luôn ạ và cốc máy.
Cái công thức để chúng ta. điều chỉnh lại cái Facebook cá nhân của mình nó sẽ mang lại chúng ta một cái hiệu quả cao cái điều đầu tiên mà. bạn cần phải quan tâm. trên cái Facebook cá nhân của mình đã chỉ là hình ảnh. hình ảnh đâu ạ hình ảnh thì nó có nhiều ở nhiều mục trên Facebook cá nhân của mình lắm điều đầu tiên là cái. rất quan trọng avatar của chúng ta avatar phải rõ cái này có. phải là một cái hình ảnh mà bạn muốn hướng đến. nó là tùy vào cái phong cách mà bạn muốn lựa chọn giống như tôi là một chuyên gia thì tôi hay lựa chọn chuyên. gia trên sân khấu tới 2 lựa chọn Facebook cá nhân của mình là cái hình có micro hoặc làm cái hình ảnh chuyên nghiệp. nó có vết Hay nó có một cái điều đó. Nói chung là nó rất chuyên nghiệp bạn có thể là một nữ doanh nhân bạn có thể là một nam doanh nhân thì bạn. hãy lựa chọn cho mình một cái hình ảnh avatar là cho nó chuyên nhiệt người ta.
Nhìn một avatar của bạn người ta cũng phần nào đó. hình dung ra cái công việc của bạn là gì nếu học và người ta biết được bạn thế nào mà thấy được sự chuyên. nghiệp sự sự gọi lạc chính chu của bạn cái avatar vô cùng quan trọng với vì nó xuất hiện rất nhiều nơi ở trong. những cái thành comment ở trong những cái bài đăng ở trong các nhóm khác nhau người ta sẽ ấn tượng avatar của bạn thì. người ta mới cái bô đúng không. Chứ đừng có để con mèo để hình em bé hay là để con thú hay để cái gì đó đừng có để mất chuyện. đó hãy để là cái mặt của bạn nửa người thôi nữa người thôi và nó thành chuyện kiếm Tru nó thật là đẹp mà. nó thành gánh tưởng đâu ạ rồi ok đó được Avatar. U2 và hình ảnh rất là quan trọng đó chính là cái ảnh bì cái ảnh bìa của bạn nó cũng sẽ thấy nó Muối. Thông Điệp khi người ta kích vào ở Facebook cá nhân của bạn người ta sẽ thấy ảnh bìa của bạn nó sẽ bao gồm.
Những gì nó bao gồm đó chính là cái thông tin của bạn. hay là đội nhóm của bạn hãy còn cái sự kiện nào đó hai lòng cái thông điệp mà bạn muốn gửi đến hai nó. thể hiện được cái thông tin nữa đó là liên quan đến công việc của bạn liên quan các đội nhóm của bạn liên quan. đến một vài cái thông tin và muốn để lại. thường thì các hệ thống kinh Online Tôi đang hỗ trợ thì họ để cảnh bia Đó chính là cái. background bao gồm thông tin công ty số điện thoại các hình mẫu sản phẩm nè Rồi các cái cấp bậc Họ đang. đang sở hữu này còn tôi thì tùy vào mỗi chiến dịch khác nhau có thể là các cái banner của các sự kiện của. các cái chương trình tour tham gia để tôi muốn truyền thông thì cái avatar thì chúng ta hãy giữ nó cố định. nó cố định ở một cái trạng thái lâu có thể là từ 3 tháng đến 6 tháng 1 năm nhưng ảnh bìa chúng ta.
Có thể thay đổi liên tục. theo tụi chiến dịch có thể làm theo quý sự kiện theo cái cấp bậc chúng ta thay đổi Đây là cảnh Bie chị. đã khi người ta bước vào Facebook cá nhân của mình rồi người ta biết rõ hơn về bạn thật Avatar là cái hình người. ta sẽ biết ấn tượng ở mỗi nơi bạn xuất hiện khi bạn đi tương tác ở các rút ở các hội nhóm khác nhau. để mặt thì đó là hai cái yếu tố liên quan đến hình ảnh. yếu tố thứ ba liên quan tới hình ảnh nữa đó chính là cái chính cái ảnh mà nổi bật chính ảnh nổi bật của. bạn trên cái Facebook cá nhân của bạn đúng không Hãy cho nó chín cái ảnh đẹp nhất tuyệt vời nhất. mà nó sẽ để lại một cái cái gọi là nó giống như một cái câu chuyện xuyên suốt cái hành trình của bạn hoặc. là để tạo một cái điểm nhấn liên quan đến cái công việc của bạn đang làm hoặc có những sự kiện của bạn hoặc.
Là cái cái công việc kinh doanh hiện tại bạn hoặc là cái dự án mà bạn đang chạy hoặc làm tất cả chính ảnh. bìa nó hội tụ. tôi lên cái công việc của bạn mà người ta sẽ hiểu bạn hơn người ta sẽ ngưỡng mộ bạn họ sẽ tăng cái nỗi. cước này bạn đúng không phải chính cảnh bia này cả 9. cảnh đặc biệt này nó cũng rất là quan trọng Đừng đánh lung tung Nếu mà thôi tiếp theo nữa là ảnh thì. các cái ảnh mà được tác tên các ảnh được tác tên hoặc em tự sướng Hoặc là các ảnh mà bạn chụp. khi mà nó tự sát bạn về bởi vì Facebook nó nhận diện khuôn mặt của bạn nó hiện lên và người ta sẽ xem. được là những cái ảnh mà bạn đã đăng lên đấy bạn đã sức xuất hiện ngay trước khi họ vào các cái album ảnh. thì những ảnh đó cũng phải đẹp cũng phải gọi là chính chu cũng phải là thận như thế nào đó mà toàn ảnh của. bạn thôi chứ đừng để mà sẽ hiện lên toàn ảnh của người khác vô thì nó không có đẹp một tí nào cả đâu.
Mà nên là chúng ta phải. thực sự là chỉnh chu và 4 yếu tố liên quan nhá ảnh đại diện là ảnh bia mà ảnh chuối là ảnh. xuất hiện thường xuyên ảnh được cắt lên thì hãy làm sao đó cho nó chuyên nghiệp nó chín Chu nhất nó đẹp nhất nhưng. Ánh nào mà không nên. 6 chúng là sáu thì chúng ta. cancel đi chúng ta phải đi chúng ta xóa đi nó xuất hiện đã độc nhưng không được suốt thể nhân trang cá nhân chúng. ta ok rồi chỗ đầu tiên rất đơn giản như vậy Hãy điều chỉnh lại. Facebook cá nhân của mình và hình ảnh trên Facebook cá nhân của mình Chúng tôi Thứ hai. là ngoài Cái tên cũng ta cái tên của ta thì là cái tên trên chứng minh thư bạn nên để cái tên trên chứng. minh thư bạn muốn lấy một cái tên phụ nào đó thì hãy để lại em. có một cái tên phụ nhưng đừng để cái tên phủ ta nó khó nhớ người ta biết đến bà nó cái tên.
Chứng minh thư của bạn bởi vì cái tên của bạn ấy ngày sinh của bạn nó cũng quyết định số phận của bạn rồi. đừng có thay đổi mà. hãy để nó giống như làm cái thương hiệu của bạn chúng tôi lên cương Ngày xưa tôi đã là Cương Lê là không có. dấu này tao cái gì thằng Cương lẽ. kiểu dáng như thế đúng không là cứ lên người ta có đi được thằng đó là nhiều thứ chúng ta để. hoặc họ tên đầy đủ cũng ta có một vài người ở các hệ thống khác nhau thì ví dụ như tôi từng hỗ trợ. tôi từng vẫn đang hỗ trợ cho tập đoàn dược mỹ phẩm Nova Nova. là Đỗ Thị Vân Anh. ok được thì hệ thống của Nova thì để có chữ đô và phía sau cái tên của hệ thống là tất cả mọi người. đều lấy tên trên chứng minh thư cộng với triệu Đôla để biết là thành viên trong Nova và đó là được bắt buộc luôn. thì bạn có một cái hệ thống nào đó thì bạn sẽ có thể để.
Một cái ký hiệu đó để biết là hệ thống của mình với việc quy định của các hệ thống khác nhau thì. họ họ có những quy định khác nhau giống như không được bán các sản phẩm khác ở các cấp bậc càng cao thì hàng. nhất quán điều này đó Long. những. điểm nhấn tạo các điểm nhấn cho mình cũng giống như là khi chúng ta comment hoặc chúng ta tương tác lại chỗ khác người. ta biết chúng đã đóng nào luôn chúng ta mạnh không tao làm cái điều này rất là dễ rất là thoải mái chúng ta. mạnh chúng thật bản lĩnh và chúng ta có được vị thế chúng ta lấy khẳng định vị thế của mình cũng là nét riêng. của mình và giống như cờ hiểu mày nói ok rồi ngoài ra thì cái tên phụ. cái tên phủ là cái tên mà trong những đóng ngoặc nhiều người đang chưa có để cái tên phụ này thì nó giúp cho. người ta hiểu về chúng ta hơn mô tả về chúng ta nhiều hơn mô tả về công việc của mình hoặc mô tả kỹ.
Sứ mệnh của mình cũng như là để cho ai đã tìm kiếm. tìm kiếm ra chúng ta trên Facebook cá nhân mà. Tùng tên tên chính nhá Nó sẽ. dễ ra hơn rất là nhiều giống như tôi ngày xưa tôi thường hay là Mr Anna sui là một chàng trai năng lượng hay. bây giờ tôi để là Eco sport là người cốt cho các hệ thống hay là. người dẫn chuyện và kể những câu chuyện. đấy một vài cái tên ở phi cái thời điểm hoặc bậc thầy sân khấu hoặc là nào tạo đội nhóm thì đó là một. loại các yếu tố mà khi đó người ta đọc của cái tên phụ người ta cũng sẽ hiểu được mà cái Xứ Ừ. công việc của mình hơn và người ta cũng sẽ không cần phải đi tìm kiếm nhiều nữa từ hai yếu tố hình ảnh vào. cái tên phủ cũng đã định danh được chúng ta một phần nào đó rồi. yếu tố thứ ba là liên quan đến không thông tin cá nhân. thông tin cá nhân rất nhiều thông tin Ví dụ như trường bạn đã học các khóa học Bạn đã học này hay là cái.
Cái năng lực bạn có thể làm một vài công ty bạn đã làm qua kinh nghiệm làm việc của bạn hay là. ABCD Nhưng hãy chọn lọc nha bạn có thể làm 10 công ty nhưng mà cái công việc hiện tại các bạn đang là làm. cái gì thì bạn chỉ chọn nó 3 đến 4 công ty mà liên quan cái cái điều này thôi công ty của bạn công. ty bạn đã từng làm qua đội nhóm của bạn đấy là ở trên mô tả Ví dụ như tôi thường học. trường Cao đẳng Công Thương Tôi thường học tốt nghiệp. của lớp của thầy Phạm Thành Long Tôi tôi học của tốt nghiệp unimac Channel tôi tốt nghiệp một vài cái khóa học danh giá. này của game để tôi để lên vật có nhiều người phỏng Ngưỡng mộ với điều đó các bạn đúng không phải Ngưỡng mộ với. điều đó là không có kết nối của chúng ta chúng ta ơi hay là tôi học về tôi luôn bên tôi học ạ. Mua bán hàng be single rất là nhiều các khóa học.
Di động bạch đừng học cái khoa học đó họ sẽ cảm thấy có một cái điểm chung sự. cảm thấy có một điểm chung để học kết nối với mình và. những cái người thân thứ nhất là người ta có điểm chung người ta muốn kết nối của chúng ta phía hay là hỏng ngưỡng. mộ bởi vì chúng ta đã học qua cái điều đó họ chưa học được ví dụ như tôi. học xong cái chương trình yêu của Plus của thầy Phạm Hạ Long là một cái niềm khát khao và ước 1m của rất là. nhiều người đái và họ mong muốn kết nối cùng với tôi Họ cũng chưa thực chưa tiếp xúc với tôi nhưng họ biết tôi. ở trong cộng đồng này một cộng đồng. danh giá thì họ sẵn sàng kết nối tôi và họ biết là những ai ở trong cái cộng đồng này đều là những con. người rất là tuyệt vời. rất là sẵn sàng cho đi thì họ lại càng muốn kết nối hơn nữa đâu à nên chúng ta phải đẻ được những thông.
Tin ở những nơi chúng ta đã làm ví dụ như tôi đang hiện tại đang làm việc đào tạo. tôi để một vài cái công ty như tôi từng làm đào tạo cho Oppo đào tạo các Bibo Mart thủ lĩnh tinh thần cho. tập đoàn là đào tạo tư vấn nó chỉ hack toppion hay là sáng tạo Việt đây là những cái công ty mà tôi đã. từng làm đào tạo Chúng tôi làm tôn Hoa Sen tôi làm cho công ty abc xyz là nhiều công ty. nhưng mà nó không liên quan để đào tạo hết thì tôi ẩn hết rồi Nếu mà hay là ở. học viện Master your life tôi sáng lập Học viện Oro đấy là những cái cái công ty liên quan đến cái lĩnh vực Hiện. tại tôi đang tập trung thì người ta sẽ biết à. Ông này có kinh nghiệm như thế thì bạn cũng thế bạn làm cái công ty này bạn làm cho hệ thống kia Bạn kinh. doanh các sản phẩm này ở trong nếu như vậy. mới đang bận ít mà đang còn ít mà chưa đi học nhiều thì bạn có thể chọn ra một vài cái thứ nhất là.
Cái hướng đến của bạn là thủ lĩnh. đào tạo Thủ Lĩnh nè thấy đào tạo thủ lĩnh livestream hay là người nhân bản hệ thống nè Hay là người truyền cảm hứng. bạn có thể quyết một vài cái thứ ra như vậy Để cho người ta hình dung được là bạn đang đang có giá trị. hướng đến người ta cũng sẽ ngưỡng mộ bạn đúng không ở cái thông tin cá nhân. nhưng nó rõ ràng một tí quê quán cái cái kiểu để cho nó có cái đầu chết nữa cao hơn chứ đừng để vô. Phi thông tin cá nhân nó trống trơn không có gì hết làm xong rồi Tao tên bạn được đúng không Thì cái thông tin. cá nhân thì bổ sung đừng có thừa đừng có thường mà hãy hãy làm hãy đủ hay đủ đừng có thừa quay lại tập. trung vào hoặc là bạn có thể gắn kèm những cái đường link. đường link về chủ tịch của bạn đừng Linh về thông tin ở. đường link về một vài cái sản phẩm hay là để là đang kinh doanh một vài cái ngành.
Nhóm sản phẩm mà giá trị hoặc là đang bán chạy trong công ty của bạn đấy đấy đúng không. nói ví dụ như là công ty Nova đi thì thiền người ta nói là họ đang là nhà phân phối. kim cương thời Nữ hoàng gì cho cô Ba. xong rồi người ta bán ở ở bên Nova thì bán các sản phẩm tố Hoàng rất là chạy thì bạn ấy. các bạn sẽ là ở chuyên cung cấp sản phẩm Tố Ngọc Hoàng hay là gọi là sát thủ bán hàng online. gọi là Tư vấn sản phẩm tốt và hoàng ví dụ là chúng ta chọn nó thêm một phần cánh ngành hàng nếu như chúng. ta đang còn ít cái profile. thì đã cho cái trang cá nhân ta nó đẹp mà nó chỉnh chu hơn để bạn đó thì phải thông tin cá nhân còn. một vài yếu tố nữa mà bạn có thể điều chỉnh để tăng cái độ chớp cho mình. cái nơi nhắc lại nơi bạn học này nơi bạn từng làm việc nữa. cái các sản phẩm bạn ơi kinh doanh Hoặc là những cái chức vụ Hoặc là những cái cái con người bạn muốn trở thành.

https://youtu.be/85skSrife2cCác bạn muốn sở hữu một vòng file cá nhân một Facebook cá nhân giá trị của mang lại cho bạn nhiều. tiền nhiều đơn hàng đây là video trên cho bạn. những câu hỏi mà tôi biết rằng là một vài năm nữa là lâu sẽ lớn kinh khủng đấy. Hello Xin chào bạn tôi lại Vă

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *