Aladdin Coffee

Posted by

Cuộc sống bận rộn khiến việc sử dụng cà phê pha máy trở thành thói quen của đối tượng công sở và các quán cà phê lớn nhờ ưu điểm thời gian pha chế nhanh và giữ được hương vị cà phê đồng nhất. Với thành phần gồm 100% hạt cà phê Robusta và Arabica, ly cà phê Aladdin mang vị đắng nhẹ và vị chua thanh tự nhiên, tự hào là dòng cà phê pha máy có hương vị thơm ngon chuẩn gu cho giới sành điệu. Cùng review thương hiệu đánh giá Aladdin Coffee nhé.

Thương hiệu Aladdin Coffee

Aladdin ra đời với khát khao mang lại dòng cà phê sạch và giá trị cho khách hàng, đặc biệt là doanh nhân. Được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất với phương pháp rang xay, tiên tiến, đảm bảo chất lượng trong từng hạt cà phê. Mỗi ngày qua đi, Aladdin luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với mong muốn đưa cà phê Việt vươn tầm thế giới, Aladdin hội tụ đủ những nét tinh tuý của cà phê Việt Nam. Xuất xứ từ Buôn Mê Thuật, vùng đất cà phê rộng lớn với những người trồng cà phê chuyên nghiệp, siêng năng, tạo ra những hạt cà phê thơm ngon, chất lượng nhất, mà bất kỳ ai thưởng thức cũng sẽ say mê hương vị đó.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trải qua từng lần thay đổi để cho ra hương vị tuyệt hảo nhất, Aladdin Coffee mong muốn đem đến cho khách hàng những hạt cà phê thực sự chất lượng, quảng bá nét đẹp của Việt Nam với bạn bè trên khắp thế giới.

Hương vị hạt cà phê Aladdin

Hạt cà phê là nguyên liệu đầu vào cho quá trình rang, xay. Tại Aladdin Coffee mỗi hạt cà phê đều được lựa chọn và phân loại kỹ lưỡng trước quá trình rang cà phê. Hạt cà phê Aladdin có màu nâu đậm mang đến hương vị thơm ngon và đặc trưng nhất của cà phê chất lượng.

Khi thưởng thức Aladdin Coffee, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tận sâu bên trong của hạt, là một mùi hương nguyên thuỷ đậm đà. Khi uống thử, sẽ có một chút vị đắng và ngọt thanh chứ không bị đắng chát. Hương vị của cà phê sẽ còn lưu giữ mãi sau khi bạn thưởng thức. Cà phê Aladdin Đáp ứng tiêu chí của những thị trường khó tính và khắt khe nhất, hương vị phù hợp với việc xuất khẩu đi nhiều quốc gia

Các dòng sản phẩm của Aladdin Coffee

Cà phê Aladdin pha máy 

Cuộc sống bận rộn khiến việc sử dụng cà phê pha máy trở thành thói quen của đối tượng công sở và các quán cà phê lớn nhờ ưu điểm thời gian pha chế nhanh và giữ được hương vị cà phê đồng nhất. Với thành phần gồm 100% hạt cà phê Robusta và Arabica, ly cà phê Aladdin mang vị đắng nhẹ và vị chua thanh tự nhiên, tự hào là dòng cà phê pha máy có hương vị thơm ngon chuẩn gu cho giới sành điệu.

Cà phê Aladdin pha phin

Thành phần chủ yếu, chiếm 98% của dòng cà phê phin Aladdin là sự phối hợp hài hòa giữa ba dòng cà phê: Robusta mang vị đắng nhẹ, Moka vị chua thanh thoát cùng dòng cà phê Culi đặc biệt hiếm với vị đắng đậm đà, dành cho những người bản lĩnh, thích sự chinh phục.

Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với các thành phần như ngũ cốc, bơ, caramen nhập khẩu từ Mỹ, góp phần tạo nên hương vị thơm ngọt đặc trưng của cà phê phin Aladdin.

Cà phê Aladdin doanh nhân 

Điều mà các doanh nhân yêu thích cà phê luôn trăn trở là tìm được loại cà phê dành riêng cho dân công sở, đồng thời có khả năng làm nổi bật khí chất của một người làm kinh doanh. Và đó là lí do Aladdin – dòng sản phẩm cà phê đầu tiên dành cho doanh nhân ra đời.

Dòng cà phê Aladdin dành riêng cho doanh nhân được kết hợp giữa ba dòng cà phê chiếm 90% thành phần: Robusta mang vị đắng nhẹ, Moka vị chua thanh thoát cùng những hạt cà phê Culi đặc biệt hiếm với vị đắng đậm đà, là sản phẩm dành cho người cầu tiến, luôn hướng đến sự thành công. Bên cạnh đó, tỉ lệ các thành phần phụ như ngũ cốc, đường và muối chiếm 10% khiến vị cà phê có mùi thơm đặc trưng hơn các loại cà phê khác.

Cà phê Arabica nguyên chất 

Arabica là dòng cà phê nổi tiếng phù hợp phái nữ nhờ mùi hương thanh tao, tinh tế. Nhâm nhi một ly Arabica giống như thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, tác động mạnh mẽ đến mọi giác quan của người yêu cà phê.

Dòng cà phê Aladdin 100% Arabica thường có vị ngọt, chua thanh cùng hương thơm nồng nàn quyến rũ, ít đắng và hậu vị ngọt. Chính vì những lí do đó khiến Arabica được ưa chuộng bởi những người sành điệu.

Cà phê Aladdin Sâm

Một trong những dòng cà phê kết hợp với nguyên liệu khác và được yêu thích ngang với dòng cổ điển là cà phê nhân sâm với hàng nghìn lợi ích cho sức khỏe, phù hợp cho mọi đối tượng yêu thích cà phê. So với cà phê truyền thống, cà phê sâm có màu sáng hơn, tương tự như cà phê cappuccino, và vị ít nồng hơn nhưng ngọt ngào hơn. Thành phần chính của dòng cà phê nhân sâm Aladdin ngoại trừ các nguyên liệu có bản như Robussta, Arabica và Culi, còn có tinh chất từ nhân sâm – một loại thuốc bổ với rất nhiều công dụng.

Chất lượng của cà phê Aladdin

Aladdin Coffee được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000-201. Cà phê Aladdin có trọng lương 1kg được đóng gói trong bao bì màu xanh đen và vàng gold sang trọng. Đằng sau bao bì có ghi các chỉ số kỹ thuật về cà phê, các thức chỉ và quy trình hướng dẫn pha chế cà phê với máy . Cũng như thông tin liên hệ của nhà sản xuất. Bao bì cà phê Aladdin được in 4 ngôn ngữ khác nhau dành cho các thị trường mà chúng tôi xuất khẩu đến.

Doanh nhân thật cần cà phê chất, Aladdin tự hào là dòng cà phê dành riêng cho doanh nhân và các quán cà phê dành riêng cho doanh nhân.