[143] Hướng dẫn tạo hình mờ thương hiệu cho kênh Youtube của bạn thêm phần tiện lợi với khán giả!

Posted by

Âm nhạcnhạc không lời mến chào tất cả các bạn  đã quay trở lại với kênh YouTube của Nguyễn Huy  . Channel nhé Thì là nó đầu tiên mình xin gửi đến  các bạn một ngày thứ hai đầu tình thật là vui  . vẻ bên này của mình nha và hôm nay à là à Ngày  mùng 5 thánÂm nhạcnhạc không lời mến chào tất cả các bạn  đã quay trở lại với kênh YouTube của Nguyễn Huy  . Channel nhé Thì là nó đầu tiên mình xin gửi đến  các bạn một ngày thứ hai đầu tình thật là vui  . vẻ bên này của mình nha và hôm nay à là à Ngày  mùng 5 tháng 5 cũng là ngày Tết Đoan Ngọ à Cũng  . Đã nửa năm các bạn thì hôm nay mình cũng xinh  lên giao lưu và chia sẻ với các bạn à về cái  . vấn đề làm YouTube mới nhất hiện nay nhé nó thì  mỗi tuần cứ đầu tư ngay mình sẽ ra video mà để  . trao đổi và chia sẻ với các bạn làm xa không như  ý Ừ chị làm YouTube mà gà mới vào làm à sẽ được K  . bit nhiều kiến thức hơn thì hôm nay là chúng ta  sẽ nói về ba cái chủ đề để cùng nhau chia sẻ và  . bật lên với nhau nha thì đầu tiên là mình xin  hướng dẫn các bạn tạo cái nút tạo cái nút liên  . kết kênh YouTube Facebook hoặc Tik Tok hay là  bất cứ là những cái đường liên kết nào mình sẽ.
Gắn vào cái hình ảnh bạn ăn cơm nha để cho mọi  người có thể tìm dễ dàng tìm thấy kênh Hoặc là  . những cái được Linh đó để mà nhấp vào thứ hai là  mình xin hướng dẫn các bạn cách lấy cái hình ảnh  . em lấy cái hình ảnh để đặt vào cái hình mờ thương  hiệu nha để cho mọi người dễ dàng xem video xong  . sẽ nhắn vào đăng ký là không cần phải là tìm nút  đăng ký dùng gà Nha và cái thứ ba là mình sinh  . ở dạng các bạn cách mà bật cái tính năng tác cộng  đồng trên các kênh mình đã đạt được 1.000 người và  . đăng ký nha hoặc là chơi 1.000 đăng ký mà nhưng  mà chưa có đạt cái điều khoản điều kiện để bật  . kiếm tiền Bạn có thể bật tắt cộng đồng nha nó thì  làm sẽ đi vào vấn đề tâm sinh ra là hướng dẫn các  . bạn Tên chủ đề mộng nha thì đầu tiên thì chúng ta  sẽ làm gắn cái nút và đường liên kết vào trong cái.
Ăn cơm nha đó thì để mà gắn được cái hình ảnh này  thì các bạn nha hãy vào trong YouTube Đô mà mình  . đã rồi mở sẵn như bạn đã thì mình sẽ di chuyển  đến cái mục là tùy chỉnh kênh à Sau đó mình sẽ vào  . cái mục xây dựng thương hiệu nha và mình sẽ kéo  xuống cái hình mờ cho video nó những bạn mới các  . bạn chưa biết thì các bạn đã theo dõi cái thao tác  của mình nha con các bạn nào biết rồi thì các bạn  . thấy bỏ qua thì đây là cái tính năng hình nền cho  video mỗi khi chúng ta sẽ xem video mà chúng ta sẽ  . thấy một cái biểu tượng hình dưới góc màn hình để  tiện cho việc mà xem video xem và đăng ký luôn rất  . là tìm lại bạn thì tại đây nó sẽ cho mình 3,1 đó  là hiển thị của video hiển thị thời gian bắt đầu  . thế này có thể thì chỉnh thì ý bà có thể để là  toàn video luôn là nó sẽ hiển thị hết trong quá.
Trình Xem video nha Theo mình thì mình sẽ để  toàn video nha các bạn xem mà ở đoạn video nào  . cảm thấy thích có thể ngắn và cũng được không  có ra hết thì để mà tạo một cái hình ảnh này  . thì các bạn có thể chèn một số hình ảnh khác  cũng được nhưng mình mình sẽ chèm thích cái  . hình cái cái logo YouTube để mình hướng dẫn các  bạn mình sẽ sạch cái thực kem hình YouTube á. U23 các bạn có thể tải hình này để thay đổi cái  này các bạn ấy bấm không thay đổi là nó di chuyển  . tới cái mục tải xuống video tải xuống nên đây rằng  anh sẽ Nhấn vào mình sẽ chọn cái kích thước rồi  . mình bấm xong thì nó sẽ ra cái nút này sau đó  mình sẽ bấm lâu xuất bản thì đến đây thì nó sẽ  . em có khi mình là xem video nó sẽ hiện ra nha  gì đây nó hiện gà cái nút YouTube Mình cho bạn  . thì như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách mà  cài đặt cái nút hình mơ vào video nhé thì ngon.
Là các bạn sẽ tìm hiểu và làm đúng theo tác này  đến thứ hai là cái gắn cái đường Linh vào trong  . cái lúc gắn cái nút đường liên kết vào với ảnh  Ponagar nha Thì mình cũng bảo YouTube studio này  . thì mình sẽ Lúc nãy mình đã xây dựng ra thương  hiệu I bây giờ mình sẽ qua bên thông tin cơ bản. thì đây thì các bạn thể dán bất cứ cái đường  liên kết nào của Facebook hoặc YouTube Tik Tok  . Băng Băng nhiều đường liên kết tại đây sẽ cho  mình 5 đường liên kết Nhưng mình chỉ chọn một  . đường đến kết Thôi thì mình sẽ dán cái đường  link của YouTube đây nha mình sẽ lấy cái kênh  . của mình hoặc bạn có thể lấy bao nhiêu Facebook  cũng được lấy đừng Đường Linh và Facebook cũng  . được mình sẽ chép lại còn mình sẽ vào đây sẽ  xóa bỏ cái đường này nhá mà sẽ dán vào đây vào  . cái tiêu đề mình có thể đặt theo kênh tên kênh  của mình cũng được luôn đó đặt theo tên kênh à.
Mà không được viết hoa toàn bộ các bạn viết hoa  chỉ đầu mờ vết thương chứ s ítao hả và sau khi  . đã hoàn thành toàn bộ các Hương đoạn có thể các  bạn bấm vào xuất bản nha rồi phải đây là do là  . mình đã luôn rồi cho nên là mình không cần phải  luôn và cuối cùng thì nó đã hiển thị lên đây Khi  . các bạn khác có thể nhắc quà của đường Linh này  thì có thể ga kênh của mình đây à có gì vậy đâu  . Mình đã hướng dẫn các bạn cách mà tạo của đường  liên kết trong ảnh Ponagar nha thì các bạn hãy  . xem thao tác cho thật kỹ và thực hiện đúng nha  Tiếp theo là cái một cuối cùng đó chính là cái  . mọc ở tạo cái Tab cộng đồng khi mà mình đạt được  trên 1.000 người đăng ký thì cũng khá đơn giản các  . bạn thì mình sẽ vào cái mục cài đặt nè cho mình  xéo vào cái mục gửi phản hồi nha Gửi phản hồi Ở  . Ừ Thì tại đây thì YouTube sẽ chụp cái màn hình  trang chính của mình lại nha à anh và thêm vào.
Ý kiến bởi kiến tại đây là mình muốn thông báo với  YouTube là kênh của mình đã đạt được nặng như vậy  . ngàn người đăng ký và mình muốn bật cái tác cộng  đồng lên thì mình sẽ làm như thế này nha mình sẽ  . vào thẻ mới mình sẽ dọn Google dịch nhé Tại đây là  có Google dịch nha Bây giờ mình sẽ tiến hành Dịch. dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh  nghĩa các bạn phát hiện ngôn ngữ  . sang tiếng Ô thế mình vào và cài  đặt mình sẽ lấy các cái bảng ghi à. ừ ừ. thì mình sẽ lấy 1 cái câu gửi cho bên  YouTube nha mình sẽ chép các phần này. sau đó mình sẽ dịch sang tiếng Anh nghe cái bạn  là cưới thì cái đoạn văn bản này mình sẽ game dưới  . phần mô tả của video để cho các bạn tiện các bạn  xét về các bạn thực hiện nha đó mình sẽ chép sẽ  . sao chép cái hoặc là mình vẫn nghe đây cũng được  sao chép lại nha đã xa chết sau đó mình sẽ chờ Ừ.
Cái à Gửi phản hồi thì mình sẽ dán vào đây nha Mà  khi đã hoàn tất xong tất cả các công đoạn thì các  . bạn hãy bấm gửi nha gì vậy thôi mà Mình chỉ thực  hiện đến đây Tại vì coi của mình chưa đạt tới số  . người đăng ký cho nên là mình sẽ hướng dẫn các bạn  nào mà chưa được đặt tác cộng đồng để tiện mình  . qua từng tác tương tác giao lưu với các bạn mới  hoặc các bạn khác cùng chủ đề nhá thì tất cả các  . những gì mình đặt lên các con đồng thì được những  bạn này xem và phản hồi hoặc lạ giao lưu tương tác  . với nhau và hai chiều để cho kênh càng ngày càng  phát triển hơn và YouTube khuyến khích chúng ta  . nên tạo cái mối quan hệ để giữ trang khán giả  nhiều hơn Ừ quan tâm những cái những gì mà khán  . giả đang căn hoặc là tìm hiểu những cái gì đó thì  đánh giấy khí như thế các bạn cứ đăng lên tác động.
https://www.youtube.com/watch?v=5-b15Mn4U-w
https://youtu.be/5-b15Mn4U-wÂm nhạcnhạc không lời mến chào tất cả các bạn  đã quay trở lại với kênh YouTube của Nguyễn Huy  . Channel nhé Thì là nó đầu tiên mình xin gửi đến  các bạn một ngày thứ hai đầu tình thật là vui  . vẻ bên này của mình nha và hôm nay à là à Ngày  mùng 5 thán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *